Neymar về quê để 'kiếm tiền' chứ không phải do chuyện gia đình?

15/12/2017 22:51 GMT+7 | Thể thao

(thethaovanhoa.vn) - Đầu tuần này, Neymar đã xin phép CLB chủ quản cho phép về Brazil 5 ngày để lo "chuyện gia đình". Tuy nhiên, liệu đó có phải là lí do thật sự của cầu thủ đắt giá nhất thế giới?

Không có Neymar, PSG vẫn giành liên tiếp 2 chiến thắng thuyết phục, 3-1 trước Lille và 4-2 trước Strasbourg. Điều đó cho thấy, PSG vẫn quá mạnh so với phần còn lại của nước Pháp, dù có hay không có tiền đạo người Brazil trong đội hình.

Thời điểm hiện tại vẫn chưa biết chắc chắn liệu Neymar phải trở về quê nhà gấp có phải do chuyện gia đình hay không. Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất, thì tiền đạo 25 tuổi lại vừa cho ra mắt một hợp đồng quảng cáo với hãng cà phê Pilao ở Brazil. Điều này dấy lên những nghi ngờ cho rằng Neymar đã lợi dụng "ngày phép" của PSG để kiếm tiền riêng cho mình.

Chú thích ảnh
Neymar về Brazil kí hợp đồng với hãng cà phê Pilao

Chuyện Neymar kiếm được nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo không có gì là lạ. Tuy nhiên, ở thị trường châu Âu anh có rất nhiều các đối thủ cạnh tranh, còn ở quê nhà, đương nhiên Neymar là số 1.

Gia đình gặp 'khủng hoảng', Neymar cấp tốc về Brazil

Gia đình gặp 'khủng hoảng', Neymar cấp tốc về Brazil

Báo chí Pháp cho biết tiền đạo Neymar đã bất ngờ trở về Brazil. Nguyên do là bởi gia đình "có chuyện khẩn cấp".

Trong quá khứ, Neymar cũng từng "xin nghỉ phép" tương tự hồi còn đá cho Barca. Và trong lúc các đồng đội của họ căng sức ra đá, thì người ta lại bắt gặp Neymar đang "vủi vẻ" ở các quán bar và vũ trường ở Brazil.

Thích Mây Đỏ

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm