Neymar thắng kiện tạp chí Playboy

28/06/2014 21:36 GMT+7 | World Cup 2018

(Thethaovanhoa.vn) - Một tòa án ở Sao Paulo hồi giữa tuần này đã tuyên phạt tạp chí Playboy về việc sử dụng tên tuổi của ngôi sao tuyển Brazil Neymar Junior mà chưa được sự đồng ý của tiền đạo này.

Đại diện của Neymar cho biết tạp chí Playboy phiên bản tại Brazil số ra tháng 6 vừa qua đã lấy hình bìa là cô người mẫu Patricia Jordane kèm lời chú thích: "Đây là cô nàng tóc nâu đã quyến rũ được Neymar".

Những người hâm mộ chàng tiền đạo điển trai này kịch liệt lên án Playboy vì đã dối trá trong việc cung cấp thông tin, đồng thời chỉ trích rằng tờ báo này đã sử dụng tên tuổi của Neymar mà không xin phép.

Theo tòa án ở Sao Paulo, Playboy bị cấm lưu hành toàn bộ số báo trên. Nếu không thực thi hoặc thực thi muộn án phạt này, Playboy có khả năng phải nộp phạt tài chính lên tới 10.000 reals/ngày (khoảng 4.531 USD/ngày).

Nhà xuất bản Grupo Abril có thể kháng cáo phán quyết.

Sergio Xavier, biên tập viên của tạp chí playboy Brazil viết trong email rằng chưa nhận được bất cứ thông báo nào từ các cơ quan có thẩm quyền rằng phải thu hồi ấn phẩm xuất bản vào tháng 6 và "tạp chí vẫn lưu hành" trên khắp đất nước.

Ngay trước khi tạp chí phát hành đầu tháng này, Jordane đã nói với các phóng viên rằng cô đã có 1 lần hẹn hò lãng mạn với Neymar.

Cô nói rằng cô đã hẹn hò với siêu sao này trong ba tháng vào năm 2013 và mối quan hệ kết thúc khi Neymar bắt đầu gặp bạn gái hiện nay của anh, ngôi sao truyền hình Brazil Bruna Marquezine.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm