Neymar bị hàng xóm tố cáo, thị trưởng cũng phải kêu trời

13/02/2023 14:29 GMT+7 | Thế giới Sao

Neymar một lần nữa gặp vấn đề tại Pháp. Lần này, vấn đề không liên quan tới các trận đấu trên sân cỏ mà là đời sống cá nhân của cầu thủ 31 tuổi.

Neymar bị hàng xóm tố cáo

Theo Le Parisien, những người hàng xóm của Neymar ở thị trấn Bougival (Pháp) đã phát ngán với những bữa tiệc mà cầu thủ này tổ chức tại nhà. Tiệc thường xuyên được tổ chức, diễn ra tới tận nửa đêm và gây ồn ào. Điều này khiến hàng xóm xung quanh, vốn yêu thích sự yên bình, bị ảnh hưởng.

Ngay cả thị trưởng, Luc Wattelle, cũng không chịu đựng được thêm nữa và lên tiếng. "Đó không chỉ là tiếng ồn. Thật khó chịu kinh khủng", thị trưởng Luc Wattelle nói về bữa tiệc gần nhất Neymar tổ chức, diễn ra hôm 5/2 nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của anh. Hôm đó, một số người hàng xóm đã buộc phải gọi cảnh sát vì tiền đạo của PSG đã mở nhạc hết cỡ cho đến tận nửa đêm.

Neymar bị hàng xóm tố cáo - Ảnh 2.

Hàng xóm của Neymar ở thị trấn Bougival phát ngán với những bữa tiệc tại nhà cầu thủ này.

Nhưng đó không phải là bữa tiệc duy nhất. Có vẻ như những màn ăn mừng ở nhà cầu thủ Brazil diễn ra rất thường xuyên. Chẳng hạn, sau khi PSG vô địch Ligue 1, Neymar tổ chức tiệc kéo dài tới 5 giờ sáng tại biệt thự của mình.

Dù vô cùng khó chịu nhưng thị trưởng Luc Wattelle hiểu rằng rất khó cấm Neymar mở tiệc. Dựa trên luật pháp hiện hành, với lỗi vi phạm của Neymar, chỉ có thể xử lý hành chính, phạt tiền rất nhỏ. "Bạn sẽ làm gì với một người thực sự không ngại nộp phạt 45 euro so với những gì anh ta kiếm được?", ông Luc Wattelle nói.

Trong trường hợp Neymar tiếp tục phớt lờ, thị trưởng Bougival sẽ xem xét đệ đơn khiếu nại Neymar. "Tại một thời điểm nào đó, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho công tố viên về các vấn đề trật tự công cộng lặp đi lặp lại", ông Wattelle khẳng định.

Cẩm Oanh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm