Neymar bất ngờ thể hiện tình cảm với một game MOBA Mobile 'quốc dân'

21/10/2022 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, cộng đồng game thủ đã hết sức bất ngờ khi thấy Neymar thể hiện tình cảm với một trò chơi MOBA trên di động.

Ba game di động mới hay nhất tuần 2 tháng 10: Có một trò chơi là đối trọng thực sự của Diablo Immortal

Ba game di động mới hay nhất tuần 2 tháng 10: Có một trò chơi là đối trọng thực sự của Diablo Immortal

Trong vòng một tuần, thị trường game di động đã chứng kiến nhiều cái tên mới.

Tuy là một ngôi sao bóng đá song Neymar còn được biết đến như là một game thủ nổi tiếng. Mới đây, siêu sao này đã đăng một bài viết trên Twitter với nội dung và hình ảnh về một tựa game MOBA quốc dân. Cụ thể đó là Mobile Legends với sự xuất hiện của vị tướng Yu Zhong – Hắc Long, một trong số những vị tướng nổi tiếng trong trò chơi này.

Mobile Legends: Bang Bang là một tựa game MOBA trên di động rất nổi tiếng. Tuy không nổi bật tại thị trường Việt Nam giống như Liên Quân, nhưng trên phạm vi khu vực thì Mobile Legends vẫn là một cái tên đáng gờm.

Chú thích ảnh

Vào cuối tháng 3 vừa qua, SensorTower đã thống kê Top 10 tựa game được tải xuống nhiều nhất khu vực Đông Nam Á trong năm 2021. Và bất ngờ là Mobile Legends: Bang Bang đứng thứ hai trong Top 10 sản phẩm có lượt tải và đạt doanh thu cao nhất trên nền tảng di động tại thị trường ĐNÁ trong năm 2021 vừa qua. Thú vị hơn, Top 1 của bảng danh sách này không phải là tựa game MOBA nào cả. Nêu nói một cách chính xác thì trong 10 tựa game di động có lượt tải cao nhất và kiếm được nhiều tiền nhất toàn Đông Nam Á chỉ có một mình Mobile Legends: Bang Bang là thuộc thể loại MOBA mà thôi.

Chú thích ảnh

Về phía Neymar thì cộng đồng game thủ có lẽ cũng không còn xa lạ với chàng cầu thủ streamer trứ danh này. Không chỉ là một cầu thủ nổi tiếng, Neymar còn có một tình cảm đặc biệt với game. Trước đây, anh đã từng livestream các tựa game nh Call of Duty hay CS:GO. Ngoài ra thì cầu thủ này cũng từng đôi lần chơi Fortnite và có hơn 88 triệu người theo dõi trên trang Facebook Gaming của mình.

Bài viết của Neymar đã ngay lập tức khiến cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang đứng ngồi không yên. Thậm chí có người còn kỳ vọng cầu thủ này sẽ xuất hiện tại giải vô địch thế giới của trò chơi này.

Bảo Minh

Theo Gaming On Phone

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm