'NewJeans có thực sự lấp đầy được khoảng trống của BTS?'

28/01/2023 09:53 GMT+7 | Kbiz

Việc NewJeans trở thành 'át chủ bài' của HYBE sau khi BTS nhập ngũ đang trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng.

NewJeans đang là một trong những nhóm nữ mới rất được yêu thích hiện nay, đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Nhóm đã thu hút sự chú ý kể từ khi ra mắt với chi phí đầu tư khủng, phong cách độc đáo và màu sắc âm nhạc mới lạ. Thậm chí, girlgroup nhà HYBE còn được gọi là “con cưng" của Hàn Quốc khi liên tục nhận được sự ưu ái, ủng hộ của người dân xứ sở kim chi trong thời gian gần đây.

'NewJeans có thực sự lấp đầy được khoảng trống của BTS?' - Ảnh 2.

NewJeans đang là một trong những nhóm nhạc rất được yêu thích

Cũng vì loạt thành tích ấn tượng mà NewJeans đang nhận được rất nhiều kỳ vọng sẽ trở thành nghệ sĩ chủ lực của HYBE, đặc biệt là trong thời điểm “đàn anh" BTS phải tạm ngưng hoạt động nhóm để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Do đó mà thời gian gần đây, liên tục có những bài báo với tiêu đề NewJeans sẽ lấp đầy khoảng trống mà BTS để lại, giúp giá cổ phiếu của HYBE tăng vọt. 

'NewJeans có thực sự lấp đầy được khoảng trống của BTS?' - Ảnh 3.

NewJeans được truyền thông tung hô sẽ lấp đầy khoảng trống…

'NewJeans có thực sự lấp đầy được khoảng trống của BTS?' - Ảnh 4.

khi BTS tạm dừng hoạt động nhóm để thực hiện nghĩa vụ quân sự

Tuy nhiên, điều này đã tạo ra nhiều tranh cãi khi cộng đồng fan của BTS cho rằng HYBE đang phủ nhận những đóng góp của 7 chàng trai đối với công ty. Đáng chú ý, việc hạ bệ nghệ sĩ của chính công ty mình để nâng nghệ sĩ khác khiến nhiều người không khỏi bất bình, chỉ trích.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng những thành công hiện tại của NewJeans mới là bước đầu, còn quá sớm để nói có thể thay thế được BTS, tạo nên nghi vấn HYBE đã sử dụng chiêu trò media-play quá lố để giúp gà nhà nhận nhiều chú ý.

Một số bình luận của netizen:

- Nhưng nếu không có BTS thì sẽ không có HYBE của hiện tại, mấy tiêu đề bài báo kiểu này nghe bực mình thật!

- Chống mắt lên xem HYBE sẽ làm được gì khi BTS rời đi. Đúng là HYBE đang rất thành công, nhưng cũng phải thành thật về lý do chứ!

- Nhưng nếu không có BTS thì sẽ không viết nổi 1 bài báo nào về NewJeans đâu, sao có thể phủi sạch đóng góp của họ như vậy?

- Ai nhìn vào cũng biết đây là chiêu trò media-play của HYBE, nhìn cái cách công ty hạ bệ chính nghệ sĩ đã khiến mình thành công như ngày hôm nay thật đáng sợ.

- BTS đã giúp HYBE lớn mạnh như vậy nhưng công ty lại đang cố hạ bệ họ. NewJeans cũng chỉ mới nhận được tình cảm từ công chúng, nói có thể thay thế được BTS có quá không vậy?

- Giờ vẫn còn kiểu media-play lố như vậy à? Sao lại có kiểu công ty tự hạ bệ nghệ sĩ của mình nhỉ?

'NewJeans có thực sự lấp đầy được khoảng trống của BTS?' - Ảnh 5.

HYBE nhận nhiều chỉ trích vì hạ bệ BTS để nâng NewJeans

Nguồn: theqoo

Linh An

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm