Nếu thảm họa xác sống xảy ra, Gong Yoo sẽ không cứu người

29/04/2017 08:12 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Trong Chuyến tàu sinh tử, Gong Yoo vào vai Seok-woo, người hết lòng cứu con gái và mọi người khi thảm họa xác sống xảy ra. Tuy nhiên, giữa phim và đời thật là một khoảng cách lớn.

Trước Yêu tinh, Chuyến tàu sinh tử là bộ phim giúp đưa Gong Yoo lên thành sao được yêu thích bậc nhất xứ kim chi. Trong phim, Gong Yoo vào vai một người cha đưa con gái tới Busan thăm mẹ. Không may, nó trở thành chuyến đi sinh tử bởi thảm họa xác sống.

Gong Yoo hết lòng cứu người trong "Chuyến tàu sinh tử"

Tại buổi họp báo diễn ra ở Đài Loan (Trung Quốc) hôm 27/4, Gong Yoo đã dành một chút thời gian để nói về tác phẩm đình đám này.

Khi được hỏi anh sẽ mang theo ai nếu thảm họa xác sống thật sự xảy ra, Gong Yoo đã hỏi lại: “Có nhất thiết phải là người không?”, rồi trả lời, “Tôi muốn mang theo hai con mèo của tôi hơn là mang theo một người. Tôi nghĩ sẽ rất đáng sợ nếu những con mèo của tôi biến thành xác sống sau khi bị cắn”.

MC của sự kiện đã vui vẻ bình luận,”Tôi tự hỏi bố mẹ anh sẽ nghĩ sao…”

Gong Yoo đáp: “Vì anh hỏi chọn một người nên… Thật khó khi chỉ chọn một trong hai cha mẹ tôi”. Và bổ sung, “Nếu một trong số họ bị cắn, tôi nghĩ tốt hơn là hãy để họ tiếp tục ở bên nhau”.

Tài tử Gong Yoo trò chuyện cùng chương trình ‘Talk Asia’ của CNN

Tài tử Gong Yoo trò chuyện cùng chương trình ‘Talk Asia’ của CNN

Theo Management Soop, hãng quản lý của Gong Yoo, ngôi sao phim Chuyến tầu sinh tử (Train to Busan), sẽ xuất hiện trong chương trình trò chuyện Talk Asia của kênh CNN.

Bộ phim Chuyến tàu sinh tử đang rậm rịch làm phần 2. Có tin đồn Song Joong Ki sẽ là nhân vật chính của phần này.

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm