Netizen 'sốc' trước vẻ ngoài trẻ mãi không già của Kim Soo Hyun

10/04/2024 17:30 GMT+7 | Giải trí

Nam diễn viên 36 tuổi Kim Soo Hyun đã gây chú ý lớn thông qua vai diễn trong phim Queen Of Tears (Nữ hoàng nước mắt) và một lần nữa trở thành đề tài bàn tán trên mạng.

Gần đây, cư dân mạng đã bất ngờ với sự kinh ngạc khi nhận ra rằng Kim Soo Hyun không có dấu hiệu lão hóa kể từ khi anh thủ vai Do Min Joon trong bộ phim truyền hình ăn khách My Love From The Star (Vì sao đưa anh tới). Phim được phát sóng từ năm 2013 đến 2014 và nhận được sự yêu mến từ khán giả trên toàn thế giới, trở thành một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc kinh điển.

Netizen ngạc nhiên trước vẻ ngoài trẻ mãi không già của Kim Soo Hyun - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun trong phim "My Love From The Star" (2013-2014)

Vai diễn của Kim Soo Hyun trong vai người ngoài hành tinh Do Min Joon lạnh lùng và kỳ dị để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, nhiều người vẫn nhớ và yêu mến bộ phim đến tận ngày hôm nay. Mười năm sau, Kim Soo Hyun tiếp tục là một trong những nam diễn viên hot nhất thông qua vai diễn Baek Hyun Woo trong bộ phim nổi tiếng Queen Of Tears.

Gần đây, người hâm mộ và cư dân mạng đã bị sốc khi thấy vẻ ngoài không thay đổi của diễn viên này, và các diễn đàn trực tuyến tràn ngập những bình luận và bài viết khen ngợi vẻ ngoài không tuổi của Kim Soo Hyun. Rất nhiều người kinh ngạc và không thể tin được rằng anh ấy vẫn giữ vẻ trẻ như cách anh trông mười năm trước.

Netizen ngạc nhiên trước vẻ ngoài trẻ mãi không già của Kim Soo Hyun - Ảnh 2.

Kim Soo Hyun trong phim "Queen Of Tears" (2024)

Cư dân mạng Hàn Quốc bày tỏ: "Tại sao anh ấy vẫn trông như vậy...? Liệu có phải chỉ có mình tôi già đi?", "Chà, anh ấy duy trì vẻ ngoài rất tốt", "Anh ấy trông vẫn như cũ", "Tôi đã nghĩ anh ấy giống như Do Min Joon", "Tôi nghĩ anh ấy là người ngoài hành tinh", "Anh ấy là Do Min Joon thực sự", "Chỉ có mình tôi già đi à?", "Quá điên rồ, tôi không thể nhận ra bức ảnh đầu tiên là cách đây mười năm", "Anh ấy trông càng đẹp trai hơn"...

Đáp lại sự ngạc nhiên của cư dân mạng, Kim Soo Hyun tiếp tục khiến người hâm mộ mê mẩn bởi sự quyến rũ không tuổi và sức hút mãnh liệt của mình. Với vẻ ngoài trẻ trung và thu hút, anh đã chinh phục trái tim của không ít người yêu điện ảnh.

Netizen ngạc nhiên trước vẻ ngoài trẻ mãi không già của Kim Soo Hyun - Ảnh 4.

Netizen ngạc nhiên trước vẻ ngoài trẻ mãi không già của Kim Soo Hyun

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm