Netizen rần rần bình luận về hành động cúi đầu của V BTS tại concert ở Las Vegas

25/04/2022 21:19 GMT+7 | Kbiz

Đã một tuần trôi qua kể khi BTS khép lại tour gồm 4 đêm diễn tại Las Vegas nhưng người hâm mộ vẫn đang sống trong niềm vui và sự hồi hộp.

HYBE phản hồi việc căn hộ sang trọng của Jimin BTS bị thu giữ

HYBE phản hồi việc căn hộ sang trọng của Jimin BTS bị thu giữ

Người hâm mộ không khỏi hoang mang khi có thông tin rằng căn hộ sang trọng của Jimin BTS gần như đã bị Dịch vụ Bảo hiểm Y tế Quốc gia Hàn Quốc (NHIS) thu giữ do anh không đóng bảo hiểm y tế đúng hạn.

Bức ảnh V cúi đầu chào khán giả trên sân khấu đã lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế.

BTS, V BTS, V BTskhieem tốn, V BTS cúi đầu trước ARMY, Jungkook, Jimin, Tin bts

Sự khiêm tốn và thái độ tôn trọng của V đã tác động mạnh mẽ tới cư dân mạng.

V đã quỳ và gục hẳn đầu xuống sàn sân khấu thể hiện lòng biết ơn và sự tôn trọng của anh đối với người hâm mộ, điều này đã chạm đến trái tim của họ và cho thấy V là nghệ sĩ tốt bụng và ngọt ngào như thế nào.

BTS, V BTS, V BTskhieem tốn, V BTS cúi đầu trước ARMY, Jungkook, Jimin, Tin bts

Bức ảnh và video đã lan truyền khi người hâm mộ dành cho Taehyung những lời khen ngợi và đánh giá cao, bày tỏ sự cảm động của họ trước cử chỉ chân thành.

“Vào ngày thứ 3 của concert PTD ở Vegas, Taehyung đã cúi đầu chào người hâm mộ để thể hiện sự khiêm tốn, tôn trọng và biết ơn hoàn toàn của anh. Anh thật là một con người chân chính và yêu thương 😭”.

“Bức hình này là tất cả mọi thứ ♡ nhìn Taehyung cúi đầu cho thấy anh tràn đầy tình yêu thương và tốt bụng. Anh xứng đáng với mọi thứ tốt nhất trong cuộc sống, con người đẹp nhất từng có”.

“Khoảnh khắc khi Taehyung quỳ xuống cúi đầu thật sâu :( anh thực sự là một thiên thần không cánh, một con người đáng kính và chân chính. Chúng tôi thật may mắn khi được biết anh trong cuộc đời. Một con người tuyệt vời như vậy 💞”.

BTS, V BTS, V BTskhieem tốn, V BTS cúi đầu trước ARMY, Jungkook, Jimin, Tin bts

“Kim taehyung thực sự xuống trần gian, một thiên thần không cánh 🥺 anh chỉ xứng đáng có được tình yêu và hạnh phúc”

V được biết đến với tính cách tôn trọng và thân thiện. Anh luôn được khen ngợi vì cách cư xử tốt và bản tính ngọt ngào với mọi người.

“Hoàng tử bé V” của Hàn Quốc không bao giờ gây thất vọng khi đại diện cho đất nước của mình trong hoàn cảnh hoàn hảo.

Ngắm 7 ‘thiên tài trình diễn’ với biểu cảm gương mặt đầy mê hoặc: BTS, Twice…

Biểu cảm khuôn mặt là một phần quan trọng của các màn trình diễn trên sân khấu, không chỉ khi một thần tượng hát hay rap. Khi mắt bạn bị hút vào một ngôi sao cụ thể trên sân khấu một cách khó giải thích, lý do rất có thể là khuôn mặt của họ.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Phúc Quyên
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm