Netizen kém duyên bình phẩm "chăm làm đẹp thì chồng cũng có bồ nhí", Diệp Lâm Anh phản pháo đáng chú ý

03/03/2023 12:09 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức về chung một nhà vào năm 2018. Tuy nhiên, cả hai đã chính thức ly hôn vào cuối năm 2022.

Diệp Lâm Anh vừa có buổi livestream cùng trò chuyện và giao lưu với người hâm mộ. Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc mẹ bỉm và hỏi cô cách làm đẹp. Diệp Lâm Anh sau đó đã nhiệt tình chia sẻ bí quyết tới các chị em và cho biết cần kiên trì mới có được thành quả như mong muốn.

Tuy nhiên, một netizen đã bất ngờ để lại bình luận kém duyên: "Chăm làm đẹp thì chồng cũng có bồ nhí". Ngay sau đó, Diệp Lâm Anh đã lên tiếng đáp trả và nêu ra quan điểm đàn ông ngoại tình: "Anh có bồ nhí không anh. Đàn ông ai cũng có hết. Quan trọng là người ta biết như thế nào thôi. Vô duyên nhỉ. Hôm nay chia sẻ bí quyết dưỡng da cho mọi người, bởi vì mình chưa chắc là người đẹp nhất. Chưa chắc bí quyết của mình là tốt nhất nhưng cái nào mình cảm thấy nó hiệu quả thì mình chia sẻ với mọi người. Còn việc bồ nhí hay không bồ nhí nó không liên quan tới câu chuyện ngày hôm nay gì hết". 

Netizen kém duyên bình phẩm "chăm làm đẹp thì chồng cũng có bồ nhí", Diệp Lâm Anh phản pháo: "Ai cũng có hết, quan trọng người ta biết như thế nào thôi" - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh thẳng thắn đáp trả bình luận kém duyên của một netizen khi nói cô chăm sóc sắc đẹp nhưng chồng vẫn có người thứ ba. Người đẹp nêu ra quan điểm đàn ông ai cũng sẽ ngoại tình nhưng quan trọng thái độ và cách hành xử

Bên cạnh đó, người đẹp 8x cũng tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại sau khi ly hôn với chồng thiếu gia Nghiêm Đức. Diệp Lâm Anh cho biết thời điểm này cô không có bạn trai vì muốn dành thời gian cho công việc. "Hiện tại mình chưa có người yêu mới. Bởi vì mình thật sự đang quá mệt mỏi sau biến cố. Mình đang tập trung làm cho công việc còn lại tốt lên", người đẹp chia sẻ.

Đầu năm 2022, Diệp Lâm Anh thông báo ly thân và đang trong giai đoạn hoàn tất thủ tục ly hôn. Cô cho biết hai vợ chồng không cùng quan điểm và dần dẫn đến xa cách. Hình ảnh sánh đôi thân mật của chồng cũ người đẹp bên một nữ diễn viên Vbiz từng được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội suốt thời gian dài. 

Diệp Lâm Anh từng chia sẻ: "Vào tháng 8/2021, tức là lúc sinh nhật tôi, tôi không hề biết về sự tồn tại của người này. Ít hôm trước khi sinh nhật các con thì tôi mới biết một ít thông tin về người thứ ba. Sau khi tìm hiểu và gặp gỡ thì tôi biết mối quan hệ của chồng tôi và người này diễn ra từ hồi tháng 5-6/2021. Trong khoảng thời gian đó tôi không hề biết tí gì.

Khi tôi đến gặp người thứ ba, các yêu cầu và mong muốn của tôi bạn kia đều bỏ ngoài tai. Cảm thấy cuộc nói chuyện không đi đến kết quả mong muốn, tôi đã chọn cách nghe lời mẹ chồng. Mẹ bảo rằng tôi không cần thiết phải nói chuyện hay trao đổi thông tin với người này thêm bất kì một lần nào nữa".

Netizen kém duyên bình phẩm "chăm làm đẹp thì chồng cũng có bồ nhí", Diệp Lâm Anh phản pháo: "Ai cũng có hết, quan trọng người ta biết như thế nào thôi" - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh về chung một nhà với thiếu gia Nghiêm Đức vào năm 2018 sau thời gian dài hẹn hò. Tuy nhiên, cặp đôi đã xảy ra lục đục và chính thức chia tay vào cuối năm 2022

Netizen kém duyên bình phẩm "chăm làm đẹp thì chồng cũng có bồ nhí", Diệp Lâm Anh phản pháo: "Ai cũng có hết, quan trọng người ta biết như thế nào thôi" - Ảnh 3.

Hiện tại, người đẹp 8x đang dành thời gian cho công việc và chăm lo cho con

Ảnh: NVCC

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm