Netflix bất ngờ đưa tin 'em trai Thor' sẽ thay thế Henry Cavill trong 'The Witcher' mùa 4

31/10/2022 11:34 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Henry Cavill sẽ chính thức nói lời chia tay series The Witcher sau mùa phim thứ 3.

Để phim hoạt hình Việt Nam phát triển *Bài 2: Cần một 'tổng chỉ huy'

Để phim hoạt hình Việt Nam phát triển *Bài 2: Cần một 'tổng chỉ huy'

Có tiềm năng, nhưng để phát triển và có thể vươn ra thế giới, hoạt hình Việt Nam cần có một “tổng chỉ huy”, một đầu tàu để dẫn dắt hoạt hình Việt Nam phát triển.

Mới đây, “thợ săn quái vật” Henry Cavill đã bất ngờ tiết lộ sẽ “đường ai nấy đi” với series The Witcher sau 3 mùa phim gắn bó.

Chú thích ảnh
Liam Hemsworth (phải) sẽ thay thế Henry Cavill để trở thành Geralt xứ Rivia của "The Witcher" kể từ mùa phim thứ 4. Ảnh: Radio Times

Kể từ mùa phim thứ 4, vai diễn Geralt xứ Rivia sẽ được Liam Hemsworth, em trai của “Thor” Chris Hemsworth, đảm nhiệm.

Thông tin này cũng đã được tất cả các tài khoản mạng xã hội chính thức của The Witcher xác nhận.

Cụ thể, trên Facebook cá nhân, Henry Cavill chia sẻ: “Hành trình của tôi trong vai trò Geralt xứ Rivia đã được lấp đầy với những cuộc phiêu lưu và bầy quái vật.

Nhưng các bạn tôi ơi, tôi sẽ tạm “gác kiếm” và cởi bỏ tấm mề đay của mình trong mùa phim thứ 4. Thay vào đó, nam diễn viên tài năng Liam Hemsworth sẽ tiếp quản vai trò Bạch Lang (White Wolf)”.

Còn đối với những nhân vật văn học vĩ đại nhất, tôi xin được bày tỏ sự tôn trọng sâu sắc dành cho khoảng thời gian mà tôi được hóa thân thành Geralt, và tôi cũng rất háo hức mong đợi màn trình diễn của Liam trong vai nhân vật tuyệt vời và độc đáo bậc nhất này.

Gửi đến Liam, đây là một nhân vật cực kỳ có chiều sâu. Hãy tận hưởng quá trình tìm hiểu và những gì mà cậu rút ra được nhé”.

Chú thích ảnh
Henry Cavill đã hoàn thành quá trình bấm máy "The Witcher" mùa 3, cũng là mùa phim cuối cùng anh tham gia với vai chính Geralt xứ Rivia. Ảnh: PC Gamer

Mặc dù nguyên nhân cụ thể của cuộc chia ly này không được tiết lộ, nhưng đây rõ ràng là một bất ngờ mà không một người hâm mộ nào mong muốn.

Trong nhiều năm qua, Henry Cavill vẫn luôn bày tỏ bản thân là một fan cứng cựa của The Witcher, và màn trình diễn của anh trong 2 mùa phim đầu tiên được nhiều khán giả đón nhận một cách tích cực.

Vì vậy, quyết định rút lui của nam diễn viên không khỏi khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng, tiếc nuối.

Thông tin này cũng đến vào thời điểm khá “nhạy cảm”, khi mà vũ trụ The Witcher sẽ trở lại vào tháng 12 tới đây với dự án có tên Blood of Origin.

Đây là một serie truyền hình ngắn ăn theo serie chính, gồm 4 tập phim, tập trung vào những sự kiện trong thời kỳ sơ khai của vùng đất Lục Địa (The Continent), bao gồm cả sự ra đời của thợ săn quái vật đầu tiên trên thế giới.

Trong khi đó, The Witcher mùa 3 sẽ ra mắt vào giữa năm 2023 và cũng là mùa phim cuối cùng Henry Cavill tham gia với vai trò là Geralt xứ Rivia.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm