Nén nỗi đau gia đình, nghệ sỹ Quốc Khánh vẫn làm 'Ngọc hoàng' tại Táo Quân 2017

13/01/2017 11:08 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Do tuổi cao sức yếu, mẹ của NSƯT Quốc Khánh vừa qua đời, bà thọ 80 tuổi. Lễ viếng đã được tổ chức tại Nhà tang lễ Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội trong sáng nay (13/1).

Khoảng tháng 10 năm 2016, sức khỏe mẹ của NSƯT Quốc Khánh không tốt, Quốc Khánh đã phải dành nhiều thời gian chăm sóc mẹ. Trong bài trả lời phỏng vấn tờ Đẹp, anh đã dành nhiều lời tốt đẹp cho mẹ. "Chả ai rõ mình và thương mình được như mẹ, trước sau như một; con giai thích gì ghét gì, nết ăn nết ngủ ra sao, suy nghĩ từ bé đến lớn thế nào..., mẹ đều thuộc nằm lòng; mình có trót làm gì sai, mẹ cũng không chấp...".


NSƯT Quốc Khánh trong vai Ngọc Hoàng

Đầu tháng 1/2017, khi các nghệ sĩ bước vào lịch tập Táo Quân 2017, Quốc Khánh ít có thời gian tới tập do phải dành thời gian chăm sóc cho mẹ. Trao đổi với đại diện truyền thông của Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình Việt Nam (Đài Truyền hình Việt Nam) được biết thời gian ghi hình Táo Quân sẽ bắt đầu từ ngày 17/1/2017 và Quốc Khánh vẫn tiếp tục tham gia chương trình như dự kiến. "Chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian tập cho anh ấy nhất", đại diện này nói.

Với nghệ sĩ, khi gia đình có người thân qua đời, ngoài chuyện phải tập trung lo tổ chức tang lễ, họ vẫn tiếp tục phải làm việc. Vì có những vở diễn, có những bộ phim đã lên lịch không thể thiếu vai diễn của họ. NSƯT Minh Vượng đã nhiều lần chia sẻ, là diễn viên đóng nhiều vai hài, trên sân khấu gây cười cho khán giả, nhưng có những lúc nhà có chuyện buồn vẫn phải nuốt nước mắt vào trong để lên sân khấu diễn.

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm