Nemanja Matic một mình đòi 'tẩn' cả nhóm cầu thủ dự bị Costa Rica

18/06/2018 13:55 GMT+7 | Bảng E

(Thethaovanhoa.vn)- Nemanja Matic đã biến một tình huống không có gì đáng chú ý suýt thành một vụ ẩu đả tập thể trong trận thắng 1-0 của Serbia trước Costa Rica ở World Cup 2018.

Sự cố xảy ra ở những phút bù giờ cuối trận đấu giữa Serbia và Costa Rica thuộc bảng E World Cup 2018. Khi bóng lăn hết đường biên, trợ lý HLV Luis Marin tới lấy bóng để đưa cho các cầu thủ Costa Rica. Quyền ném biên lúc này thuộc về Costa Rica, đội bóng đang bị dẫn 0-1.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Matic lao vào giành bóng với trợ lý HLV Luis Marin

Chẳng hiểu sao Matic từ đâu chạy tới, đòi giành bóng với ông Marin. Vị trợ lý HLV Costa Rica giằng co, không đưa bóng cho Matic. Thấy HLV bị đối thủ "bắt nạt", Kendall Watson dẫn đầu nhóm cầu thủ Costa Rica chạy đến để bảo vệ. Nhưng Matic vẫn không chịu rời đi. Cầu thủ M.U một mình gây sự, thậm chí đòi "tẩn" nhóm cầu thủ trên ghế dự bị và các thành viên ban huấn luyện của Costa Rica.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đứng trước một dàn cầu thủ Costa Rica
Chú thích ảnh
nhưng Matic vẫn lao vào đòi ẩu đả.

Giận dữ, một cầu thủ Costa Rica hét vào mặt Matic: "Đội của mày đang thắng đấy". Trọng tài thứ 4 của trận đấu đã phải chạy tới để dàn xếp sự việc. Cùng lúc, Matic được đồng đội kéo ra.

Sốc với pha bỏ lỡ của cựu tiền đạo M.U ở trận Chile thắng Serbia 1-0

Sốc với pha bỏ lỡ của cựu tiền đạo M.U ở trận Chile thắng Serbia 1-0

Cựu tiền đạo M.U Angelo Henriquez đã có một pha xử lý vụng về và bỏ lỡ cơ hội mở tỷ số cho Chile trong trận giao hữu với Serbia.

Tất cả đều cho rằng hành động của Matic nhằm mục đích câu giờ. Lúc đó, Serbia đang dẫn 1-0 và trận đấu còn chưa đầy 2 phút nữa là khép lại.

Chú thích ảnh
Trọng tài có mặt để ngăn ẩu đả xảy ra, Matic không bị phạt thẻ với hành vi này

Thời gian còn lại của trận đấu, Serbia bảo toàn được tỷ số, qua đó giành chiến thắng. Người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu là Kolarov, từ một pha sút phạt đẳng cấp.

Video highlight bàn thắng trận Costa Rica 0-1 Serbia

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm