(TT&VH Online) - Không phải là dấu hỏi nữa mà đằng sau tin Krasic gia nhập Juve bây giờ là một dấu chấm than. Tiền vệ tuyển thủ Serbia đã chính thức trở thành người của Juventus sau khi đến Torino để kiểm tra sức khỏe vào hôm nay.
Trang chủ của Juve vẫn chưa có thông báo chính thức về việc vụ Krasic đã được thực hiện nhưng trang chủ của CSKA Moskva đã xác nhận tin này. Theo đó, Krasic ký với Juve một hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 1,8 triệu euro/mùa. Juve trả cho CSKA số tiền chuyển nhượng là 15 triệu euro nhưng số tiền này sẽ được thanh toán trong vòng 3 năm.
Juve chính thức mua Krasic, Ảnh Getty
Như đã biết do Juve chỉ còn đúng một suất dành cho cầu thủ ngoài EU nên với sự xuất hiện của Milos Krasic vụ Dzeko phải tạm thời khép lại. Nói cách khác, tiền đạo người Bosnia sẽ không thể gia nhập Juve vào thời điểm này. "Tôi là người hạnh phúc nhất thế giới. Lúc nào tôi cũng tin ở Juve. Ngay trong những thời điểm mà mọi chuyện trở nên khó khăn thì tôi vẫn nghĩ cuối cùng rồi mọi việc sẽ được giải quyết. Thực tế cho thấy là tôi có lí. Juve có một lịch sử hào hùng và tôi cảm thấy tự hào được trở thành một phần lịch sử của CLB này. Nedved là một huyền thoại ở đây nhưng không chỉ ở đây. Anh ấy còn là một huyền thoại của bóng đá thế giới. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được so sánh với Nedved. Hy vọng tôi có thể làm được điều gì đó cho Juve". Đó là những lời đầu tiên của Krasic được nhật báo Tuttosport dẫn lại.
Tuy được so sánh với Nedved nhưng tiền vệ người Serbia lại đá ở cánh phải dù anh cũng đá cánh trái được. Krasic là tân binh thứ 7 của Juve trong mùa Hè này sau Storari, Martinez, Marco Motta. Bonucci, Lanzafame và Simone Pepe. Với sự hiện diện của Krasic, hàng tiền vệ của Juve giờ đã trở nên khá chật chội với Krasic, Martinez, Diego, Melo, Sissoko, Marchisio, Lanzafame, Simone Pepe cùng với 2 cầu thủ mà Juve muốn "thanh lý" nhưng vẫn chưa tìm được "đầu ra" là Camoranesi và Salihamidzic.
Ngoài việc đã chính thức có Milos Krasic, các nguồn tin từ Italia cũng cho hay là Juve đang tính mượn Aquilani của Liverpool. TGĐ Marotta tuyên bố rằng Krasic vẫn chưa phải là tân binh cuối cùng của Juve. Gần như cùng lúc, tờ Corriere dello Sport cho đăng ảnh Aquilani trên trang nhất với dòng chữ "Sau Krasic là Aquilani. Juve đã đạt được thỏa thuận với Liverpool để mượn tiền vệ người Italia này với điều khoản cho phép mua đứt Aquilani nếu muốn". Từ nước Anh, Roy Hodgson cũng cho biết là Liverpool đang cân nhắc cho một đội bóng Italia mượn lại Aquilani. Khớp nối các thông tin lại với nhau, người ta đồn đoán tân binh tiếp theo của Juve sẽ là Aquilani.
Tối 11/10/2025, tại Hoàng thành Thăng Long, Chương trình “Bước chân di sản - Nhịp điệu thế giới” trình diễn 19 bộ sưu tập đến từ 19 quốc gia với phong cách từ truyền thống đến hiện đại. Chương trình là 1 trong 3 sự kiện trọng điểm của Lễ hội văn hoá Thế giới tại Hà Nội 2025.
Mưa lũ kéo dài những ngày qua đến nay đã gây thiệt hại tại nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc, với tổng thiệt hại ước tính hơn 7.050 tỷ đồng, 18 người chết và mất tích, hàng trăm nghìn ngôi nhà bị ngập sâu.
Tính đến 17 giờ ngày 11/10, các cá nhân, đơn vị, tổ chức đã đăng ký ủng hộ thông qua Ban Vận động Cứu trợ Trung ương - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam là 907,454 tỷ đồng.
Hai ngôi sao của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Xuân Son và Đoàn Văn Hậu đều đang mang đến những tín hiệu tích cực khi cùng trở lại sau chấn thương dài hạn.
Sân chơi bóng đá 7 người Quốc gia khu vực miền Nam Hyundai Thành Công Cup 2025 (VSC-S5) đã chính thức khởi tranh tại sân vận động Gia Định, TP.HCM với loạt trận đầu kịch tính. Đáng chú ý, đương kim vô địch SPL-S7 là Hoàng Nông FC đã có chiến thắng khởi đầu hành trình bảo vệ danh tiếng một cách suôn sẻ.
Ngày thi đấu hôm nay (11/10) tại bảng B giải bóng chuyền VĐQG 2025 chứng kiến 2 kết quả quan trọng, khi cả XM Long Sơn Thanh Hóa và Hóa chất Đức Giang (HCĐG) Lào Cai đều giành chiến thắng, qua đó chính thức trụ hạng thành công.
Chiều 11/10, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật 16 Ngô Quyền (Hà Nội), triển lãm tranh sơn mài “Đam mê 3” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng khoảng 45 tác phẩm của 8 họa sĩ cùng chung niềm say mê với nghệ thuật sơn ta truyền thống.
Kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á - Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết kết quả các trận đấu thuộc vòng loại thứ 4 World Cup 2026 khu vực châu Á.
Chiều 11/10/2025, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh đi kiểm tra thực tế và chỉ đạo công tác phòng, chống lũ tại hai vùng ngập nặng của Hà Nội là xã Đa Phúc và xã Trung Giã. Đây là hai khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt mưa lũ vừa qua trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Chiều 11/10, tiếp tục chương trình Phiên họp toàn thể lần thứ 3, Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội cho ý kiến thẩm tra dự án Luật Báo chí (sửa đổi). Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội Nguyễn Đắc Vinh chủ trì phiên họp.
Việc tác phẩm sơn mài "Bác Hồ đọc Tuyên ngôn Độc lập" của họa sĩ Chu Nhật Quang giành Kỷ lục Guinnes Thế giới là "Bức tranh sơn mài liền khối lớn nhất" được giới chuyên môn đánh giá là niềm tự hào của mỹ thuật Việt Nam.
Phát ngôn của HLV ĐT Malaysia, Peter Cklamovski đã làm dậy sóng bóng đá nước này, đặc biệt sau vụ bê bối giả mạo giấy tờ cho 7 cầu thủ nhập tịch ở trận gặp ĐT Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2027.
Chiều 11/10, trong chuyến công tác tại Nghệ An, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền Chung Sơn - Đền thờ Gia tiên Bác Hồ và tại Khu Di tích Quốc gia Đặc biệt Kim Liên, tỉnh Nghệ An.
Mới đây, khi tiến hành tìm kiếm ở hạt Worcestershire và Norfolk (Anh quốc), các chuyên gia đã bất ngờ tìm thấy những bản nhạc in và bản gốc nhạc phẩm đàn phím gần như chưa bao giờ được nghe thấy của nhà soạn nhạc vĩ đại Henry Purcell.