NCT Dream nghẹn ngào với doanh số album ‘Hot Sauce’

10/05/2021 19:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – NCT Dream vừa lập kỷ lục mới về doanh số bán trước với album đầu đủ đầu tiên Hot Sauce.

BTS, NCT và Seventeen đứng đầu BXH Nhóm nhạc nam tháng 5

BTS, NCT và Seventeen đứng đầu BXH Nhóm nhạc nam tháng 5

Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu của các nhóm nhạc nam đang hoạt động tích cực cho tháng 5/2021.

Các chàng trai đã bán được tới 1.716.571 bản đặt mua trước vào ngày 9/5/2021 và chắc chắn sẽ còn tăng. Con số này tăng 243% so với doanh số trước của Reload, đặc biệt bởi Hot Sauce là album đầy đủ đầu tiên của họ. Album bao gồm ca khúc chủ đề Hot Sauce, Diggity, Dive Into You, My Youth, Rocket, Countdown (3, 2, 1), ANL, Irreplaceable, Be There For YouRainbow.

Chú thích ảnh

Trước thành công vang dội này, Mark chia sẻ: “Vì đây là album dài đầy đủ đầu tiên của bảy chúng tôi nên nó có ý nghĩa rất lớn. Điều tuyệt nhất chính là khi chúng tôi tận hưởng nó, cùng tạo những kỷ niệm vui vẻ. Nhưng thấy người hâm mộ cũng vô cùng thích album, tôi nghĩ chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn. Thế nên, chúng tôi đang lên kế hoạch làm việc chăm chỉ hơn”.

Chú thích ảnh

Tương tự, Haechan gửi lời cảm ơn những người ủng hộ nhiệt thành cho sự phát triển không nhanh nhưng ổn định của nhóm. Anh cũng cảm ơn các nhân viên đã làm việc rất chăm chỉ cho sản phẩm lần này.

Chú thích ảnh

Jeno xúc động nghẹn ngào khi Hot Sauce mở lại một trang sách từng khép của họ. Hành trình bảy thành viên của NCT Dream đã tạm dừng với We Go UpHot Sauce cho thấy sự quay lại của họ, trưởng thành hơn. Trưởng nhóm Mark đã tốt nghiệp sau We Go Up nhưng đã trở lại sau khi hệ thống tốt nghiệp bị bãi bỏ.

Album Hot Sauce vừa chính thức ra mắt vào hôm nay, 10/5.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm