Nathan Lee: Tìm thấy sự đồng cảm trong âm nhạc với Huyền Cadie

24/05/2022 21:30 GMT+7 | Giải trí

Quán quân The Cover Show – Sắc màu thời gian Huyền Cadie vừa ra mắt MV đầu tay mang tên The Dream – Mơ kết hợp cùng Nathan Lee.

Quán quân The Cover Show Huyền Cadie diễn xuất trong MV của Nathan Lee

Quán quân The Cover Show Huyền Cadie diễn xuất trong MV của Nathan Lee

Nathan Lee vừa chính thức cho ra mắt MV "Yêu thương quay về", sản phẩm mở đầu cho hàng loạt dự án sắp tới của anh.

The Dream – Mơ là chuyện tình của một chàng trai và cô gái khi rơi vào trạng thái giữa hiện thực và cơn mơ. Trong cơn mơ, họ lạc vào thế giới của nhau, lạ mà quen, quen mà lạ. Khi cơn mơ đi qua, họ vẫn là họ, vẫn sống với nỗi cô đơn và những khát khao của chính bản thân mình, để rồi cuối cùng, họ chỉ yêu nhau trong cơn mơ...

Chú thích ảnh
Huyền Cadie trong MV đầu tay "The Dream - Mơ"

Ca khúc The Dream - Mơ vốn là lời Việt của ca khúc nổi tiếng trên thế giới Besame Mucho. Tác giả J Tran – “cha đẻ” của format The Cover Show và The Only - đã mua bản quyền Besame Mucho và viết lại lời Việt cách đây nhiều năm. Anh luôn trăn trở vì không biết nên giao “đứa con tinh thần” của mình cho ca sĩ nào thể hiện. Và lần này, anh quyết định trao The Dream - Mơ cho hai giọng ca Huyền Cadie và Nathan Lee.

Chú thích ảnh
Nathan Lee và Huyền Cadie

“Trước nay, tôi luôn mến mộ giọng hát trầm ấm của Nathan Lee. Còn với Huyền Cadie, tôi nhận thấy ở cô ca sĩ trẻ này một tiềm năng lớn với giọng hát có chiều sâu và đầy nội lực. Besame Mucho đã được rất nhiều danh ca trên thế giới thể hiện.

Nhưng một bản song ca giữa một giọng ca đã thành danh và một giọng ca mới thì có lẽ là chưa. Tôi tin rằng The Dream - Mơ sẽ là một trong những bản thu hay phiên bản hết sức khác biệt và thú vị của Besame Mucho qua tiếng hát của Nathan Lee và Huyền Cadie” – tác giả J Tran chia sẻ.

Chú thích ảnh

Qua The Dream - Mơ, Huyền Cadie đã khẳng định được năng lực và định hướng nghiêm túc trên con đường âm nhạc mà cô ấp ủ bấy lâu.

Khi được hỏi về những kỉ niệm cùng Nathan Lee, Huyền Cadie chia sẻ chân thành: “Ngày đầu tiên khi hai anh em gặp nhau ở phòng thu, Huyền Cadie sợ lắm! Nhìn anh khó tính quá, Cadie không dám bắt chuyện với anh. Chỉ vui và mừng thầm trong lòng, thần tượng bao nhiêu năm của mình đây sao? Mình có nằm mơ không? Và khi anh Nathan Lee cất giọng hát lên, Cadie như ‘đổ gục’ vì giọng hát ấm áp của anh”.

Nói về lý do đồng ý song ca cùng Huyền Cadie, Nathan Lee cho biết: “Từ trước tới giờ tôi luôn rất cân nhắc khi song ca với một ai đó. Những ca sĩ nữ mà tôi từng hợp tác như: Mỹ Lệ, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh... đều là những người chị thân thiết mà tôi có được sự đồng cảm trong âm nhạc và ăn ý khi phối hợp thể hiện. Với Huyền Cadie, tôi có một sự trải nghiệm mới khá thú vị”.

Trước đó, Nathan Lee cũng đã mời Huyền Cadie tham gia diễn xuất trong sản phẩm âm nhạc comeback của anh – MV Yêu thương quay về (4/2022).

MV The Dream - Mơ chính thức ra mắt vào lúc 20h ngày 24/5 trên kênh Youtube chính thức của Lê Trần Production.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm