Nathan Lee 'chi đẹp' để hát 'Boleero' kiểu hiện đại

12/04/2017 18:38 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ sau 2 tháng ra mắt album Những khúc nhạc buồn với 15 triệu lượt người nghe, Nathan Lee tiếp tục "tung" album BoLeero với phong cách hiện đại, mang âm hưởng quốc tế.

Trong album này, những ca khúc như Niệm khúc cuối, Phút cuối, Kiếp đam mê, Giọt nước mắt ngà, Trên đỉnh mùa Đông, Mùa Thu cho em.... hầu hết đều được phối khí mới.

Đặc biệt là album được sản xuất bởi nhóm nhạc nổi tiếng thế giới 3Nity - nhà sản xuất của ban nhạc All 4 One từng được biết đến với ca khúc I swear.

Trước sự đầu tư công phu cho album lần này với một ê kíp danh tiếng, giọng ca Chinh phục đỉnh cao cho biết với anh, sản xuất một album nhạc có chất lượng còn khoái hơn việc mua sắm nên anh sẵn sàng “móc hầu bao” hậu hĩnh cho công việc này.

“Những dự án sắp tới của tôi chắc chắn sẽ luôn được đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng" – Nathan Lee khẳng định.


Nathan Lee đã kết hợp giữa tên anh và tên dòng nhạc trữ tình Bolero để đặt tên cho album "Boleero"

Nói thêm về sự lựa chọn với dòng nhạc Bolero trong thời điểm này, Nathan Lee bảo rằng mình là một người sống tình cảm nên thể hiện những bản nhạc tình luôn là thế mạnh của anh.

“Mỗi dòng nhạc đều có cái hay riêng, quan trọng là cách mình cảm nhận, tư duy và truyền tải nó thế nào tới người nghe nhạc. Khi lựa chọn Bolero, nhưng với cá tính khác biệt và cách suy nghĩ đôi khi hơi "quái" so với người thường, tôi nghĩ mình sẽ mang lại cho khán giả những điều mới lạ hơn"- Nam ca sĩ chia sẻ.

Hơn nữa, BoLeero thực ra đã được Nathan Lee ấp ủ, biên tập và sản xuất từ cuối 2009. Đây là một trong những album mất nhiều thời gian nhất mà anh thực hiện cũng bởi sự kĩ tính của chủ nhân.

So với album Những khúc nhạc buồn đã nhận được 15 triệu lượt người nghe, hiện album Boleero cũng sắp đạt triệu lượt nghe trên một số trang mạng nghe nhạc trực tuyến.

Với sự ủng hộ của khán giả, Nathan Lee bật mí, BoLeero sẽ được in đĩa với 3 ca khúc nữa dành riêng cho phiên bản này.

Nghe Nathan Lee hát Niệm khúc cuối:Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm