Nathan Lee 'ăn mừng' album mới đạt 20 triệu view bằng 300 triệu hàng hiệu

20/04/2017 20:33 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa mới ra mắt chưa lâu, album nhạc xưa theo phong cách hiện đại Boleero của Nathan Lee đã nhận được gần 20 triệu lượt nghe chỉ sau một tuần.

Mặc dù không lên “sóng” ở nhiều chương trình nhưng giọng ca của người mẫu Nathan Lee vẫn luôn được công chúng yêu nhạc qua mạng đón nhận mỗi dịp anh ra mắt sản phẩm mới.

Trước đó, album Những khúc nhạc buồn của Nathan Lee cũng sở hữu số lượng nghe khá lớn là 15 triệu sau 2 tháng, tuy nhiên gần 20 triệu lượt nghe trong vòng 1 tuần là một kỷ lục mà lần đầu Nathan Lee đạt được.

Nathan Lee đầu tư 300 triệu cho bộ ảnh mới
Nathan Lee đầu tư 300 triệu cho bộ ảnh mới

Nathan Lee hạnh phúc chia sẻ, chính sự ủng hộ của khán giả giúp anh có niềm tin hơn vào con đường mình đang đi: làm âm nhạc một cách tận tâm thay vì chiêu trò.

Nói thêm về sự lựa chọn của mình với bolero, Nathan Lee cho rằng nhiều người cho rằng Bolero là ảo não, sầu bi, dành cho tầng lớp bình dân nhưng anh lại thấy Bolero sở dĩ có sức sống vững bền như vậy vì bolero không chỉ là chứng nhân lịch sử mà còn là tiếng lòng của nhiều người, mộc mạc giản dị, không tô vẽ.

“Vì thế, tôi cũng mong dòng nhạc này sẽ được giới chuyên môn, các nhà lãnh đạo nhìn nhận một cách phù hợp hơn" - Nathan Lee tâm sự.

Nathan Lee 'chi đẹp' để hát 'Boleero' kiểu hiện đại

Nathan Lee 'chi đẹp' để hát 'Boleero' kiểu hiện đại

Chỉ sau 2 tháng ra mắt album "Những khúc nhạc buồn" với 15 triệu lượt người nghe, Nathan Lee tiếp tục "tung" album "BoLeero" với phong cách hiện đại, mang âm hưởng quốc tế.

Để thực hiện album này Nathan Lee đã đầu tư “khủng” về tài chính một cách hào phóng. Và ngay sau khi được mọi người đón nhận, anh đã chọn cách cảm ơn khán giả bằng việc thực hiện bộ hình mới gửi tặng người hâm một theo phong cách của hình ảnh trong Boleero.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Park Huyn Sa, make up Lucky Nguyen - stylist của ngôi sao Hollywood Salma Hayek

Trang phục anh mặc đến từ các hãng Alexander McQueen, Balmain, Dolce&Gabbana với tổng giá trị là 150 triệu đồng.

Cùng xem sự đầu tư hình ảnh của Nathan Lee:

 

  

  


  

   

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm