'Naruto' live-action có tin mới sau 10 năm được công bố

01/12/2023 08:08 GMT+7 | Giải trí

Sau gần 10 năm kể từ khi được công bố, Naruto live-action (phim người thật đóng) đã nhận được một cập nhật mới đáng chú ý. Thông tin này đã gây sốc và hứa hẹn sẽ làm hài lòng fan của "Naruto" trên khắp thế giới.

Theo thông tin từ bài báo của Screen Rant, bộ phim Naruto live-action cuối cùng đã tìm được một nhà biên kịch mới để thực hiện dự án này. Người được chọn là Tasha Huo, một nhà biên kịch tài năng, nổi tiếng với công việc của mình trên các dự án chuyển thể. Việc có một nhà biên kịch mới cho dự án sau một thời gian dài im hơi làm cho các fan của Naruto cảm thấy phấn khích và háo hức.

'Naruto' live-action có tin mới sau 10 năm được công bố - Ảnh 1.

Naruto trong phim hoạt hình

Lionsgate, hãng phim đang phát triển bộ phim chuyển thể từ manga Naruto, vẫn kiên nhẫn tiến hành dự án này. Naruto là một câu chuyện về một ninja (nhẫn giả) trẻ tuổi mang tên Naruto, người mục tiêu trở thành Hokage của ngôi làng nơi mình sinh sống. Với sự xuất hiện của Tasha Huo, hy vọng là bộ phim sẽ tiếp tục được phát triển và mang đến một trải nghiệm độc đáo cho người xem.

Trong bài báo, có nhắc đến việc liệu Naruto có thành công trong việc chuyển thể sang live-action hay không. Cùng với đó, việc giữ nguyên cốt truyện và nhân vật quen thuộc trong kịch bản của Tasha Huo được đánh giá là rất quan trọng để thu hút cả những người đã từng theo dõi Naruto từ manga gốc và những người mới muốn khám phá thế giới Naruto dưới dạng live-action.

Tuy vẫn còn nhiều bí mật và sự kỳ vọng xoay quanh dự án này, nhưng tin tức về việc có thêm thông tin mới về bộ phim sẽ được công bố trong thời gian tới đã làm tăng thêm sự háo hức và mong đợi từ phía các fan.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm