Nàng WAGs nghiện xăm hình của Pháp thu hút ánh nhìn ở World Cup

01/12/2022 19:16 GMT+7 | World Cup 2022

Trên khán đài World Cup, Zoe Cristofoli thường xuyên thu hút ống kính máy quay ở các trận đấu của tuyển Pháp. Cô gái xinh đẹp và cá tính này đến từ Ý, là vợ của Theo Hernandez.

Nàng WAGs nổi bật của tuyển Pháp

Nàng WAGs nghiện xăm hình của Pháp thu hút ánh nhìn ở World Cup - Ảnh 2.

Zoe Cristofoli sinh năm 1983 tại Ý trong một gia đình có bố mẹ ly hôn. Zoe Cristofoli đã trải qua rất nhiều công việc, từ làm người trông trẻ, phục vụ bàn ở nhà hàng và thậm chí là thợ sửa xe máy.

Nàng WAGs nghiện xăm hình của Pháp thu hút ánh nhìn ở World Cup - Ảnh 3.

Đam mê với xăm hình đã giúp cuộc đời Zoe Cristofoli thay đổi. Người đẹp gây chú ý với cơ thể chi chít những hình xăm. Hiện, Zoe Cristofoli sở hữu một tiệm xăm hình nổi tiếng tại Ý. Zoe Cristofoli cũng là một người mẫu có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Trang Instagram của cô thu hút 1,1 triệu người theo dõi.

Nàng WAGs nghiện xăm hình của Pháp thu hút ánh nhìn ở World Cup - Ảnh 4.

Zoe cũng góp mặt trong video âm nhạc của ca sĩ người Ý Omar Pedrini vào năm 2017. Cô cũng đam mê lĩnh vực này khi từng làm DJ trong một thời gian.

Chuyện tình với ngôi sao tuyển Pháp

Nàng WAGs nghiện xăm hình của Pháp thu hút ánh nhìn ở World Cup - Ảnh 5.

Zoe Cristofoli gặp Theo Hernandez thông qua một người bạn chung. Họ ăn tối cùng nhau vào tháng 6 năm 2020. Khi cầu thủ bóng đá nhìn Zoe Cristofoli, anh cảm thấy có gì đó rất độc đáo. Anh biết mình phải cố gắng nói rõ tình cảm của mình với cô. Tuy nhiên, sau khi gửi một số tin nhắn qua Instagram, nhưng Zoe Cristofoli đã không trả lời, Theo tiếp tục nỗ lực và cuối cùng đã thuyết phục được người đẹp ăn tối, hẹn hò.

Nàng WAGs nghiện xăm hình của Pháp thu hút ánh nhìn ở World Cup - Ảnh 6.

Trước khi đến với Theo Hernandez, Zoe Cristofoli từng hẹn hò một nam diễn viên người Ý và có thời gian qua lại với Sergio Aguero.

Nàng WAGs nghiện xăm hình của Pháp thu hút ánh nhìn ở World Cup - Ảnh 7.

Người đẹp hiện đã sinh con trai đầu lòng cho Hernandez.


Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm