'Nàng thơ' của Đen Vâu làm MC chương trình 'Chữ V diệu kỳ'

22/07/2022 07:45 GMT+7 | Giải trí

"Nàng thơ" của Đen Vâu, cô gái đến từ Paris: Amandine Thùy Trinh sẽ trở thành người dẫn chương trình gameshow “Chữ V diệu kỳ” của VTV.

'Chữ V diệu kỳ': Cảm nhận Việt Nam bằng mọi giác quan

'Chữ V diệu kỳ': Cảm nhận Việt Nam bằng mọi giác quan

Gameshow “Chữ V diệu kỳ” phát sóng vào “khung giờ vàng” 20h30 tối thứ 6 hàng tuần trên VTV3 từ 1/7.

Chữ V diệu kỳ là một gameshow khám phá đất nước và văn hóa các vùng miền đất nước qua việc để khách mời, người chơi là những du khách nước người hoặc người con quê hương “Cảm nhận Việt Nam bằng mọi giác quan”.

Chú thích ảnh
Gameshow “Chữ V diệu kỳ”

Điểm đặc biệt của chương trình là ở mỗi số phát sóng sẽ có sự tham gia của những người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam và một người nổi tiếng Việt Nam có sở thích du lịch, ẩm thực nhằm tạo nên những cuộc tranh luận hài hước, khai thác những góc nhìn của “Tây và Ta” về đất nước Việt Nam. Đây cũng chính là lý do giúp Amandine Thùy Trinh được lựa chọn là người dẫn cho chương trình đặc biệt này.

Chú thích ảnh
Amandine Thùy Trinh trong CT "Chữ V Diệu kỳ" phát sóng tối nay, 22/7

Amandine Thùy Trinh - được biết đến là một cô nàng đa-zi-năng khi vừa là diễn viên, người mẫu, designer hay nhà thiết kế thời trang. Cô từng tham gia diễn xuất trong MV Cần gì hơn  (JustaTee và Tiên Tiên) đầu năm 2020. MV tiếp theo mà cô xuất hiện chính là Trốn tìm của rapper Đen Vâu và bắt đầu gây được sự chú chú ý với khán giả.

Với niềm đam mê du lịch nên Amandine đã đi đến rất nhiều nơi trên thế giới để khám phá và tìm hiểu. Nàng thơ Pháp gốc Việt cho hay có đi nhiều mới thấy vẻ đẹp của quê nhà Việt Nam thật ấn tượng, con người Việt Nam vô cùng thân thiện, gần gũi và mến khách. Cũng bởi lý do đó đã khiến Amandine Thùy Trinh ở lại Việt Nam sinh sống và nhanh chóng “gây bão” trong giới trẻ với ngoại hình “pha trộn” Tây –Ta cùng những biệt tài của mình.

Chú thích ảnh
Amandine Thuỳ Trinh và MC Trần Ngọc

Xuất hiện trong chương trình Chữ V diệu kỳ, Amandine sẽ cùng MC Trần Ngọc đồng hành với những người chơi để “Nghe”, “Nhìn”, “Chạm”, “Ngửi”, “Nếm” thực sự cùng với những đạo cụ, món ăn ngay tại sân khấu chương trình và thể hiện những góc nhìn khác lạ về đất nước chúng ta.

Những nét văn hóa độc lạ của Việt Nam, những địa điểm du lịch nổi tiếng sẽ được thể hiện qua những thử thách độc đáo, hài hước mang lại cảm xúc tò mò, bất ngờ. Qua đó thể hiện tình yêu của những vị khách nước ngoài dành cho Việt Nam, niềm tự hào dân tộc của khán giả truyền hình.

Chữ V diệu kỳ lên sóng ngày 22/7/2022 còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng: diễn viên Sam (Nguyễn Hà My) , diễn viên Trần Anh Huy, Youtuber Thắng cuội. Họ đã cùng nhau tạo nên một chương trình đầy ắp tiếng cười với những tình huống bất ngờ.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Gameshow Chữ V diệu kỳ hiện đang được phát sóng vào 20h30 tối thứ Sáu hàng tuần trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Thảo Nhi. Ảnh: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm