‘Nàng dâu order’ tập 18: Lan Phương tức điên vì ‘em gái mưa’ của chồng về sống chung

04/06/2019 16:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa) – Sự xuất hiện của Nguyệt Anh trong nhà khiến cho Yến khó chịu đến tuột đỉnh, hóa ra bộ mặt thật của ‘em gái mưa’ này lại tồi tệ đến như vậy!

‘Nàng dâu order’ tập 17: Bà nội Minh Vượng ‘sống ảo’ đến mức gọi điện bắt con trai vào ‘thích’ ảnh trên Facebook

‘Nàng dâu order’ tập 17: Bà nội Minh Vượng ‘sống ảo’ đến mức gọi điện bắt con trai vào ‘thích’ ảnh trên Facebook

Trình độ ‘nghiện’ Facebook của bà nội Minh Vượng trong ‘Nàng dâu order’ đã nặng đến mức gọi điện cho con trai vào thích ảnh vừa đăng lên.

Nếu ở tập trước, khán giả có cái nhìn thiện cảm về em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) khi đưa ra lời khuyên Phong (Thanh Sơn) nên hiểu cho vợ thì đến tập 18 Nàng dâu order, mọi ấn tượng tốt đẹp đó đã hoàn toàn mất đi.

Trailer tập 18 Nàng dâu order

Phát hiện cuốn hộ chiếu trống trơn của con gái, mẹ Nguyệt Anh mới tá hỏa nhận ra con mình không hề đi du học. Và công việc Nguyệt Anh đang làm là cắt tóc gội đầu chứ không phải làm ở công ty nước ngoài như cô bảo. Quá tức điên khi bị con gái lừa dối, bà đuổi Nguyệt Anh ra khỏi nhà.

Chú thích ảnh
Mẹ Nguyệt Anh tức điên khi phát hiện con gái không hề đi du học
Chú thích ảnh
Bà đuổi cô ra khỏi nhà

Nguyệt Anh liền tìm đến bà nội Phong (NSƯT Minh Vượng) để cầu cứu, ngay lập tức bà cho cô cháu gái hàng xóm về nhà sống chung. Sự xuất hiện ‘em gái mưa’ của chồng trong gia đình khiến cho Yến (Lan Phương) vô cùng khó chịu. Hơn nữa, cô em gái này cũng không phải dạng vừa khi tìm đủ mọi cách để trêu tức Yến.

Chú thích ảnh
Cô được bà nội Phong cho về vào nhà sống cùng 
Chú thích ảnh
Nhưng Nguyệt Anh luôn trêu chọc Yến
Chú thích ảnh
Khiến cho Yến tức điên và khó chịu

Liệu sự xuất hiện của Nguyệt Anh khiến cho gia đình Yến đảo lộn như thế nào? Bà nội Phong có còn yêu chiều Nguyệt Anh khi biết được cô lừa dối mọi người? Câu trả lời sẽ có trong tập 18 Nàng dâu order được lên sóng vào lúc 21h30, ngày 4/6 trên kênh VTV3.

Mai Mai

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm