Nạn nhân bị Woody Allen xâm hại tình dục cay đắng: 'Tôi đang nói sự thật'

17/01/2018 21:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay giữa thời điểm những phong trào chống lại tình trạng quấy rối tình dục đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Dylan Farrow, một trong số những nạn nhân bị đạo diễn Woody Allen xâm hại tình dục vừa có buổi phỏng vấn với đài CBS. 

Dylan Farrow là con gái nuôi của Woody Allen và Mia Farrow. Trong quá khứ Dylan Farrow đã nhiều lần lên tiếng cáo buộc vị đạo diễn này về hành vi xâm hại tình dục. 

Cụ thể là vào năm 1992, Dylan khi ấy mới 7 tuổi từng bị cha nuôi lôi lên một căn gác mái và cưỡng bức. Đạo diễn Woody Allen cho đến nay vẫn phủ nhận cáo buộc trên. 

Mới đây, Dylan Farrow một lần nữa khẳng định trong buổi phỏng vấn với chương trình CBS This Morning: "Tôi đang nói sự thật và tôi nghĩ mọi người cần nhận ra rằng mỗi cáo buộc, mỗi nạn nhân đều đáng kể. Họ có thể tác động để làm nên sự thay đổi"

Chương trình được ghi hình tại nhà riêng của Dylan Farrow ở Bridgewater, Connecticut và sẽ lên sóng CBS vào sáng thứ 5 tuần này (theo giờ địa phương). 

Chú thích ảnh
Dylan Farrow (trái) trong buổi phỏng vấn gần đây với CBS

Trước đó, Dylan Farrow cũng từng có một bài viết đăng trên tờ Los Angeles Times, trong đó cô đặt nghi vấn: "Tại sao Harvey Weinstein hay những người nổi tiếng khác bị cáo buộc đã bị đẩy khỏi Hollywood, trong khi Allen vẫn có thể kí được hợp đồng trị giá hàng triệu đô với Amazon, "bật đèn xanh" bởi người điều hành Amazon Studios Roy Brice rồi đến gần đây mới bị đình chỉ?"

Chú thích ảnh
Dylan Farrow là con nuôi của Woody Allen và vợ thứ hai

Woody Allen là đạo diễn tài hoa bậc nhất Hollywood nhưng cũng nổi tiếng phong lưu đa tình. Đời tư với hàng tá lùm xùm nhưng ông vẫn liên tục gặt hái giải thưởng danh tiếng và là cái tên khao khát của nhiều diễn viên. 

Sự việc chỉ đẩy lên cao trào khi một số ngôi sao đã bắt đầu quay lưng với Woody Allen. Đạo diễn và biên kịch phim Lady Bird Greta Gerwig, người từng đóng trong bộ phim To Rome With Love do Woody Allen đạo diễn phát ngôn gần đây: "Nếu biết trước, tôi sẽ không bao giờ đóng phim đó. Tôi đã không và sẽ không bao giờ đóng phim của ông ấy một lần nào nữa". 

Chú thích ảnh
Woody Allen, vị đạo diễn "lắm tài nhiều tật" của Hollywood

Nam chính phim về đề tài đồng tính Call Me by Your Name Timothee Chalamet, người gần đây đã tham gia phim A Rainy Day in New York của Woody Allen cũng đã quyết định quyên góp toàn bộ thù lao nhận được từ phim này cho chiến dịch Time's Up (chiến dịch vận động chống lại nạn tấn công tình dục tại Hollywood), Trung tâm LGBT tại New York và Tổ chức chống tấn công tình dục RAIN. 

Đạo diễn Woody Allen bị nhiều diễn viên tố, một 'yêu râu xanh' nữa bị ra ánh sáng

Đạo diễn Woody Allen bị nhiều diễn viên tố, một 'yêu râu xanh' nữa bị ra ánh sáng

Ngày càng nhiều diễn viên đang tránh xa Woody Allen và bộ phim kế tiếp của ông. Họ “tố” Allen có những hành vi không đứng đắn trong suốt thời gian dài qua. Qua đó, đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của nhà làm phim 82 tuổi này trong bối cảnh trào lưu chống lại các hành vi quấy rối và lạm dụng đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ ở Hollywood.

Đông Hà 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm