'Nam vương chân đất' Danh Chiếu Linh lịch lãm với vest trước chung kết Mister Global 2022

14/03/2022 16:23 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước giờ chung kết Mister Global 2022 tại Thái Lan, “Nam vương chân đất” Danh Chiếu Linh tung bộ ảnh diện vest lịch lãm và nam tính.

Danh Chiếu Linh mặc trang phục 'Con Rồng cháu Tiên' thi Mister Global 2022

Danh Chiếu Linh mặc trang phục 'Con Rồng cháu Tiên' thi Mister Global 2022

Danh Chiếu Linh - đại diện Việt Nam tại Mister Global 2022 vừa chính thức công bố hình ảnh bộ trang phục mà anh sẽ trình diễn tại phần thi National Costume của Mister Global 2022.

Như tin đã đưa, Chung kết Mister Global 2022 diễn ra tại Thái Lan vào 15/3. Trước giờ G chung kết, thí sinh đại diện Việt Nam - "Nam vương chân đất" Danh Chiếu Linh đã tung bộ ảnh diện vest lịch lãm. 

Chú thích ảnh
Danh Chiếu Linh giành giải thưởng bên lề Mister Global 2022

Đây là cách chào mừng thành công đầu tiên tại Mister Global 2022 của Danh Chiếu Linh sau khi giành giải “Mister Na Chuak”. 

Trong khuôn khổ của cuộc thi Mister Global 2022, các thí sinh được BTC đưa đi tham quan và trải nghiệm văn hoá, giao lưu cùng người dân nhiều địa phương khác nhau. Tại huyện Na Chuak, sau buổi giao lưu, khán giả bình chọn ra Top 5 Mister xuất sắc, thân thiện nhất và kết quả là Danh Chiếu Linh vinh dự khi lọt Top 5.

Chú thích ảnh
Trang phục của NTK Dezi Tú Đỗ

Với thiết kế vest của NTK Dezi Tú Đỗ dành riêng, Danh Chiếu Linh như “lột xác” từ một chàng lực điền trở thành một quý ông lịch lãm. Vẻ đẹp phong trần vốn là ưu điểm của Danh Chiếu Linh càng làm cho đại diện Việt Nam trở nên nam tính, mạnh mẽ hơn trong những thiết kế vest này.

Hiện tại Danh Chiếu Linh đang nỗ lực tập luyện cùng các thí sinh chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày mai.

Chú thích ảnh

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Nhà sáng lập Leading media - đơn vị cử Danh Chiếu Linh tham dự Mister Global 2022 - tiết lộ trước thềm chung kết: “Năm nay, chủ đề chính của cuộc thi Mister Global năm nay là giới thiệu đến bạn bè thế giới về văn hóa truyền thống, ẩm thực & nông nghiệp của Thái Lan. Đây là một trong những lý do không ai khác trong top 30 Mister Vietnam ngoài Danh Chiếu Linh - anh chàng famer dân tộc Khmer - phù hợp để chinh chiến lần này.

Chúng tôi cho rằng, với những gì Danh Chiếu Linh đang thể hiện tại cuộc thi đã cho công chúng thấy sự lựa chọn đúng đắn của chúng tôi. Tôi tin Danh Chiếu Linh sẽ làm tốt nhất vai trò của mình tại cuộc thi và cả sau cuộc thi”.

T.N. Ảnh: Quốc Huy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm