Nam vũ công cực hot trên MXH: Visual điển trai suýt chiếm spotlight của MONO - Noo Phước Thịnh, trượt té trên sân khấu cũng trở nên viral

17/05/2023 10:16 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chàng vũ công này có khá nhiều đoạn clip gây xôn xao MXH.

Bước Nhảy là vũ đoàn có tuổi đời lẫn tuổi nghề khá lâu đời và là cái tên "uy tín" mà các ca sĩ thường tìm đến mỗi khi cần phụ họa cho các tiết mục của mình. Thời gian gần đây, một nam vũ công thuộc Bước Nhảy bất ngờ "lọt vào mắt xanh" của dân tình bởi những đoạn clip cực hút trên mạng xã hội. Anh chàng này tên là Đoàn Thế Vinh, sở hữu visual không thua kém gì các idol Kpop.

Nam vũ công cực hot trên MXH: Visual điển trai suýt chiếm spotlight của MONO - Noo Phước Thịnh, trượt té trên sân khấu cũng trở nên viral - Ảnh 1.

Nam vũ công cực hot trên MXH: Visual điển trai suýt chiếm spotlight của MONO - Noo Phước Thịnh, trượt té trên sân khấu cũng trở nên viral - Ảnh 2.

Nam vũ công cực hot trên MXH: Visual điển trai suýt chiếm spotlight của MONO - Noo Phước Thịnh, trượt té trên sân khấu cũng trở nên viral - Ảnh 3.

Visual cực cuốn của nam vũ công

Không ít lần anh chàng này "suýt" chiếm spotlight của ca sĩ bởi những màn vũ đạo cực hút, có thể kể đến như MONO hay Noo Phước Thịnh.

Đoàn Thế Vinh hỗ trợ MONO...

và Noo Phước Thịnh

Nam vũ công cực hot trên MXH: Visual điển trai suýt chiếm spotlight của MONO - Noo Phước Thịnh, trượt té trên sân khấu cũng trở nên viral - Ảnh 6.

Anh chàng từng gây viral trên MXH

Nam vũ công cực hot trên MXH: Visual điển trai suýt chiếm spotlight của MONO - Noo Phước Thịnh, trượt té trên sân khấu cũng trở nên viral - Ảnh 7.

Tương tác với ca sĩ vô cùng tự nhiên

Có thời gian, anh chàng từng gây sốt MXH bởi clip... trượt té khi đang biểu diễn cùng Trúc Nhân. Đoàn Thế Vinh từng "than thở" trên MXH: "Đi nhảy cống hiến 5 năm trời không ai quan tâm, té 1 cái cả nước biết".

Clip té từng gây sốt của Đoàn Thế Vinh

Nam vũ công cực hot trên MXH: Visual điển trai suýt chiếm spotlight của MONO - Noo Phước Thịnh, trượt té trên sân khấu cũng trở nên viral - Ảnh 9.

Đoàn Thế Vinh cũng từng tham gia show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ vào năm 2022. Anh gặp cô gái từng có tình cảm với mình cách đây 2 năm và tỏ tình nhưng cuối cùng lại bị cô gái từ chối.

Nam vũ công cực hot trên MXH: Visual điển trai suýt chiếm spotlight của MONO - Noo Phước Thịnh, trượt té trên sân khấu cũng trở nên viral - Ảnh 10.

Hải Lan (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm