Nam thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc bị tố cáo hiếp dâm phụ nữ khi say xỉn

07/07/2017 08:28 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Một nam thần tượng chưa công khai danh tính, tới từ ban nhạc nổi tiếng vừa bị cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ khi say xỉn.

Nạn nhân đã báo cáo vụ việc với cảnh sát rằng cô bị một nam thần tượng và hai người đàn ông chưa rõ tên hiếp dâm ở khu Gangnam, Seoul (Hàn Quốc) sau khi họ uống rượu cùng nhau.

Chú thích ảnh
Cảnh sát Gangnam đang tích cực điều tra vụ việc

Tên của các cá nhân liên quan chưa được tiết lộ và cảnh sát khu vực Gangnam đã lập tức tiến hành điều tra.

Vụ việc được báo cáo xảy ra vào khoảng 20h56 ngày 6/7. Nam thần tượng không có mặt tại hiện trường khi cảnh sát tới mà chỉ có người phụ nữ và hai người đàn ông kia. Những người này sau đó đã viết lời khai cho cảnh sát.

Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau, nạn nhân đã sửa lời khai, nói rằng nam thần tượng không liên quan tới vụ việc.

Baekho của NU'EST bất ngờ bị tố quấy rối tình dục

Baekho của NU'EST bất ngờ bị tố quấy rối tình dục

Baekho, thành viên nhóm nhạc K-pop NU'EST và còn nổi tiếng là Kang Dong Ho trong chương trình Produce 101 mùa 2, đã bị một cư dân mạng tố cáo nam ca sĩ đã tấn công tình dục cô từ cách đây 8 năm. Theo lời kể của người tố cáo thì thời điểm đó cô học lớp 7 còn Baekho học lớp 8.

“Nam thần tượng không cưỡng hiếp tôi. Tôi nghĩ trong hai người đàn ông kia có một người đã hiếp tôi”, nạn nhân thay đổi lời khai.

Công ty quản lý của nam thần tượng trên hiện vẫn đang tìm cách liên lạc với anh nhưng chưa được.

“Chưa thể hoàn toàn khẳng định rằng nam thần tượng của chúng tôi có cưỡng hiếp ai hay không. Chúng tôi vẫn đang cố xác nhận mọi thứ nhưng không thể liên lạc với anh ấy. Chúng tôi phải xác nhận với anh ấy trước về toàn bộ sự việc đã xảy ra”.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm