Nam rapper Kendrick Lamar tiết lộ về album mới

22/08/2021 15:29 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khoảng thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, nam rapper người Mỹ Kendrick Lamar mới đây đã chia sẻ với người hâm mộ về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của mình.

Kendrick Lamar làm nên lịch sử giải Pulitzer Âm nhạc: Rapper đầu tiên được vinh danh

Kendrick Lamar làm nên lịch sử giải Pulitzer Âm nhạc: Rapper đầu tiên được vinh danh

Hôm 16/4, Kendrick Lamar (30 tuổi) đã đoạt giải Pulitzer Âm nhạc năm 2018 kèm theo số tiền thưởng 15.000 USD với album "DAMN". Rapper này đã làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên không thuộc dòng cổ điển hay jazz đoạt giải kể từ khi giải thưởng thanh thế này bắt đầu được trao cách đây 75 năm.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Kendrick Lamar cho biết anh đang thực hiện album mới, đồng thời cũng là album cuối cùng dưới nhãn đĩa Top Dawg Entertainment (TDE).

Kendrick Lamar, Top Dawg Entertainment, Rapper, Interscope
Anthony Tiffith (trái) và Kendrick Lamar

“Khi tôi sản xuất album cuối cùng với TDE, tôi cảm thấy rất vui vì đã có những đóng góp, ghi dấu ấn văn hóa cho nhãn đĩa đã thành lập được 17 năm này” – Kendrick viết. “Hy vọng TDE sẽ tiếp tục phát triển và đưa những người sáng tạo tài năng đến với đến với ánh hào quang, khi tôi tiếp tục theo đuổi tiếng gọi riêng của cuộc đời mình”.

Kendrick Lamar, Top Dawg Entertainment, Rapper, Interscope

Hiện tiêu đề album, số lượng ca khúc cũng như thời gian ra mắt dự kiến vẫn chưa được tiết lộ. Người sáng lập TDE Anthony Tiffith ngay sau đó đã đưa ra một tuyên bố trên Instagram rằng: “Việc album sắp ra mắt của Kendrick Lamar sẽ là lần hợp tác cuối cùng với TDE giống như một chiến tích, một kỷ niệm tuyệt vời. Tôi biết cậu ấy sẽ thành công trong bất cứ quyết định nào và sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ chúng tôi”.

Trước đó, Kendrick Lamar đã cho ra mắt 4 album solo gồm Section.80 (2011), Good Kid, M.A.A.D City (2012), To Pimp A Butterfly (2015) và Damn (2017). Album Damn đã giúp anh đạt được nhiều giải thưởng danh giá như Grammy, Juno và Pulitzer…

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm