Nam phụ số hưởng ở 'Nhà bà Nữ' dính tin đồn hẹn hò em gái Trấn Thành: Tắc kè hoa màn ảnh mà mãi vẫn kém tiếng

28/01/2023 21:54 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Đóng nam phụ trong 'Nhà bà Nữ' nhưng diễn viên này lại được đồn là 'nam chính' trong cuộc đời em gái Trấn Thành.

Ngoài nam chính Song Luân, còn một cái tên khác rất được chú ý sau bộ phim Nhà bà Nữ bởi cái kết "giành phần thắng tuyệt đối". Cái tên đó là Quỳnh Lý, người vào vai bạn thân của John (Song Luân), trong quá khứ từng cưa cẩm Nhi (Uyển Ân) nhưng không thành.

photo-1

(Ảnh: FBNV)

photo-1

(Ảnh: FBNV)

Tắc kè hoa nỗ lực làm nghề

Quỳnh Lý sinh năm 1995, là một cái tên khá lạ với khán giả của điện ảnh Việt bởi anh chủ yếu hoạt động ở sân khấu kịch, đóng web drama. Nam diễn viên vào nghề đến nay đã tròn 10 năm, đi lên từ những vai diễn nhỏ ở sân khấu Idecaf. Năm 2017, anh chàng từng giành giải quán quân ở chương trình Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội, được khán giả và người trong nghề đánh giá cao bởi sự duyên dáng, hài hước, hoạt ngôn và sự ứng biến rất tài tình.

photo-1

Quỳnh Lý ở Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội (Ảnh: FBNV)

Sau khi bước ra từ Cười Xuyên Việt, Quỳnh Lý được quan tâm nhiều hơn. Anh cũng thường xuyên xuất hiện trong những phim hài của Huỳnh Lập như Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, Ai chết giơ tay?

photo-1

Ai chết giơ tay?

Không bó buộc bản thân ở hình tượng diễn viên hài, Quỳnh Lý biến hoá bản thân qua từng vai diễn. Anh từng bước xây dựng hình ảnh một tắc kè hoa trên màn ảnh khi thử sức với các tác phẩm chính kịch như Trần Quốc Toản Ra Quân, Trưng Vương hay phim hành động như Săn Rồng. Quỳnh Lý cũng từng chia sẻ dù được khán giả biết đến chủ yếu qua những tiểu phẩm hài nhưng thế mạnh của anh lại là ở mảng chính kịch, nhất là những vai tâm lý nặng. Đáng tiếc Quỳnh Lý chưa có nhiều cơ hội thử sức, danh tiếng cũng chưa thực xứng đáng với năng lực sau 10 năm làm nghề.

photo-1

Săn Rồng

Trong phim nam phụ nhưng ngoài đời lại được đồn là "nam chính"

Sự nghiệp bình lặng, đời tư của Quỳnh Lý cũng khá kín khi anh gần như không bao giờ chia sẻ về chuyện cá nhân trên mặt báo. Gần đây, chuyện tình cảm của anh được chú ý hơn khi có nhiều lời đồn đoán về chuyện anh đang hẹn hò với em gái Trấn Thành là Uyển Ân cũng là nữ chính Nhà Bà Nữ, trước cả khi bộ phim này bấm máy. Đây được cho là lý do khiến thời gian gần Quỳnh Lý bất ngờ "gia nhập" hội bạn Trấn Thành.

photo-1

Bức hình của Quỳnh Lý, "nữ chính" được cho là Uyển Ân (Ảnh: Instagram)

Untitled

Nhiều lời đồn đoán về mối quan hệ của hai người (Ảnh chụp màn hình)

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm