Nam Joo Hyuk bị tố bạo lực học đường

29/06/2022 15:24 GMT+7 | Giải trí

Theo The Day News (Hàn Quốc), một người giấu tên đã tố cáo Nam Joo Hyuk có hành vi bạo lực học đường trong suốt 6 năm từ cấp 2 đến cấp 3 trung học. Công ty quản lý cho biết họ đang xác nhận lại sự việc.

'Em gái' BTS hủy toàn bộ lịch trình sau phốt bạo lực học đường

'Em gái' BTS hủy toàn bộ lịch trình sau phốt bạo lực học đường

Khi tranh cãi về các cáo buộc bạo lực học đường của thành viên Kim Garam tiếp tục gia tăng, nhóm nhạc nữ Le Sserafim do HYBE (quản lý của BTS) và Source Music thành lập đã hủy bỏ toàn bộ lịch trình.

Người tố cáo (gọi tắt là A) khẳng định bản thân chính là nạn nhân bị Nam Joo Hyuk ức hiếp từ khi học trung học cơ sở lên đến trung học phổ thông. A tiết lộ mỹ nam 9X từng kéo, đạp ghế của A và còn ném, cắm ngòi bút chì vào ghế A ngồi.

Đồng thời, A cung cấp một bức ảnh kỷ yếu để làm bằng chứng và cho hay Nam Joo Hyuk từng là thành viên của một nhóm côn đồ 15 người chuyên bắt nạt, đánh đập, chửi bới, lấy tiền… các bạn học khác. Nhóm người này còn ép những học sinh khác đi mua bánh mì ở xe đẩy ngoài trường, A chia sẻ.

Theo A, còn có nhiều nạn nhân khác bị bạo lực học đường nghiêm trọng hơn mình và đang gặp bác sĩ tâm lý cũng như phải tránh xem ti vi do sự nổi tiếng gần đây của sao phim Tuổi 25 tuổi 21. Cũng trong bài “bóc phốt”, A nhấn mạnh bản thân không muốn điều gì khác ngoài việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh giống mình.

Chú thích ảnh

Không chỉ vậy, A còn cho biết mình không phải nạn nhân duy nhất của Nam Joo Hyuk. Nhưng bạn học khác thậm chí còn bị bắt nạt nghiêm trọng hơn, họ hiện đang gặp bác sĩ tâm lý và phải tránh xem TV do sự nổi tiếng gần đây của nam diễn viên Nam Joo Hyuk.

“Khi Nam Joo Hyuk xuất hiện trong một bộ phim truyền hình gần đây với nhân vật nam chính trong sáng và tốt bụng, thì những khoảnh khắc tủi nhục trong 6 năm bị ức hiếp lại hiện lên trong tâm trí tôi”, A chia sẻ.

Nam Joo Hyuk hiện đang là một trong những gương mặt rất được yêu thích của màn ảnh xứ Hàn. Tên tuổi của anh gắn liền với những bộ phim đình đám như: Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo, Người Tình Ánh Trăng, Học Đường 2015... Đầu năm 2022, bộ phim Twenty Five, Twenty One (Tuổi 25, Tuổi 21) hợp tác cùng nữ diễn viên Kim Tae Ri lên sóng đã gặt hái được rất nhiều thành công, giúp tên tuổi Nam Joo Hyuk được biết đến nhiều hơn và thu hút sự quan tâm, yêu thích từ khán giả.

Hiện, tất cả chỉ là lời tố cáo một chiều từ A. Công ty quản lý của anh là SOOP Magagement cho biết “Chúng tôi mới đọc bài báo và đang kiểm tra sự việc”.

Huyền Trang (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm