Nam Em 'xin cầu hôn' Hữu Tín, bị Việt Hương phán tình duyên trắc trở

01/10/2021 09:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập 1 Tiếp chiêu đi chờ chi, Nam Em liên tục "xin xỏ" để được cầu hôn Hữu Tín khi được ghép đôi.

Việt Hương 'cướp bồ' Nam Em ở 'Tiếp chiêu đi chờ chi'

Việt Hương 'cướp bồ' Nam Em ở 'Tiếp chiêu đi chờ chi'

Tiếp chiêu đi chờ chi - gameshow hài hước thử thách khả năng diễn xuất của người chơi thông qua các tiểu phẩm được gợi ý.

 

Tưởng chừng khi được ghép đôi, Nam Em sẽ có màn cầu hôn lãng mạn cùng Hữu Tín, nhưng Hữu Tín đã thẳng thừng từ chối Nam Em.

Anh nói: “Người sáng sủa, đẹp đẽ như em mà cứ để anh xua đuổi. Em không sợ bị đánh giá hả? Giờ tôi đã hiểu đâu là tình yêu đích thực, đâu là mẫu người mà tôi chọn”.

Mặc cho Nam Em đau khổ cầu xin, Hữu Tín vẫn mặc kệ. Anh còn cho rằng Nam Em đang cưỡng hôn mình. 

Tập 1 Tiếp chiêu đi chờ chi

Tương tự Nam Em, Việt Hương cũng quyết định hóa thân thành gái ế lâu năm và cũng rất mong muốn nhận được lời cầu hôn từ Tuấn Dũng. Cả hai vào vai cặp tình nhân cao tuổi quyết định đến với nhau sau nhiều năm bị gia đình ngăn cấp.

Việt Hương nôn nóng đến mức phải thúc giục Tuấn Dũng tặng hoa cho mình. Cô nói: “Tặng nhanh lên đi không còn thời gian nữa rồi”. Cả hai vở kịch ứng tác nhanh tại sân khấu đều mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình.

Nam Em, Việt Hương, Tiếp chiêu đi chờ chi, Tiếp chiêu đi chờ chi tập 1
Việt Hương - Tuấn Dũng

Ngoài ra, trong chương trình, các nghệ sĩ đã cùng nhau trong một tiểu phẩm. Vào vai nữ thầy bói, Việt Hương đã lý giải nguyên nhân Nam Em luôn gặp trắc trở trên con đường tình duyên.

Cô cho rằng Nam Em 500 năm trước có mối tình với một… con cá mập. Dù đầu thai nhiều kiếp, nhưng con cá mập vẫn cố gắng đeo bám Nam Em khiến đường tình duyên của hoa khôi ảnh hưởng. 

Với hàng loạt lý lẽ về tâm linh, Việt Hương đã làm Hoàng Phi, Nam Em, Hữu Tín tin răm rắp.

Nam Em, Việt Hương, Tiếp chiêu đi chờ chi, Tiếp chiêu đi chờ chi tập 1
Nam Em - Việt Hương

Vở kịch kết thúc ở cảnh “thầy bói” Việt Hương bị tóm gọn vì tội truyền bá mê tín dị đoan. Nội dung vòng 3 cũng phản ánh thực tế bên ngoài xã hội.

Tiếp chiêu đi chờ chi tiếp tục phát sóng lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Hoài Ngọc

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm