Nam Em trải lòng về sức khỏe sau khi điều trị tâm lý

27/11/2022 11:48 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trước đây, Nam Em từng có thời gian dài điều trị tâm lý.

Tại chương trình Lần đầu kể hết, Nam Em đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại sau khi trải qua thời gian dài điều trị tâm lý.

Nam Em bày tỏ rằng hiện tại thì vẫn đang dùng thuốc nhưng đã giảm liều lượng. "Ai mà bị trầm cảm rồi thì sẽ biết không thể ngưng thuốc đột ngột. Lấy ví dụ là ngày xưa 1 viên thuốc phải uống tròn luôn, thậm chí có ngày còn uống 2 viên. Bây giờ tôi uống ít hơn, có khi chỉ uống một nửa hoặc một phần tư viên thuốc mà thôi. Nhiều khi không phải uống thuốc vì bệnh nữa, mà vẫn uống với hàm lượng ít nhằm để cho não bộ quen dần với việc bớt dùng thuốc", Nam Em nói.

Nam Em trải lòng về sức khỏe sau khi điều trị tâm lý - Ảnh 2.

Nam Em từng có khoảng thời gian dài điều trị tâm lý. Ảnh: Leon Trần

Bên cạnh đó, Nam Em cũng khẳng định: "Điều trị tâm lý thì nên chữa lành từ bên trong. Chính mình tự chữa lành nó sẽ tốt hơn. Ai mà kiểu bí bách quá mà không còn chịu đựng được nữa thì hãy dùng thuốc. Nhưng cái gì cũng có tác dụng phụ hết, đôi khi tôi nghĩ bây giờ cảm thấy yếu trong người, có khả năng là tác dụng phụ của thuốc đó. Nhiều khi tôi mệt quá nên đôi mắt nhìn cứ dại ra nhưng người xung quanh thì không hiểu điều này".

"Tuy nhiên, mình vẫn nên đánh giá vấn đề là tại sao người ta lại nhìn mình như thế. Mình không thể trách cả thế giới rằng tại sao không thông cảm cho tôi. Tôi chấp nhận chuyện đôi khi bản thân bị mệt thì nhìn lờ đờ, ai hiểu thì sẽ thương, còn ai không hiểu họ sẽ có cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, hãy quen với cái điều đó đi", Nam Em nói thêm.

Ngoài ra, Nam Em cũng bày tỏ, nhiều khi gặp vấn đề mệt mỏi trong cuộc sống, cô cũng muốn buông bỏ để tìm lại sự bình yên. Những lúc này, Nam Em tắt điện thoại, buông bỏ kết nối với thế giới bên ngoài. Sau đó, cô đến một khu du lịch thật đẹp, ngồi thuyền dạo chơi và tận hưởng cuộc sống.

"Mình xài tiền của mình, mình tận hưởng những điều tốt đẹp còn lại để có thêm năng lượng, đó đã là cách giải tỏa tốt nhất rồi", Nam Em chia sẻ thêm.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm