Nam Em rời ‘Tình Bolero’ vì hát 'đuối hơi' sau khi hôn... trai đẹp

12/07/2016 11:27 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vào vai một cô gái đang yêu, được nam diễn viên điển trai Thuận Nguyễn đưa về nhà trong đêm khuya trong tập 9 Tình Bolero chủ đề Đêm đô thị tối qua (11/7) trên THVL1.

Người đẹp dự thi ca khúc Hai vì sao lạc của nhạc sĩ Anh Việt Thu trong hoạt cảnh lãng mạng cùng diễn viên hotboy Thuận Nguyễn. Anh chàng cứ nắm tay Nam Em mãi không rời. Để người yêu có thể yên lòng ra về, Nam Em đã dành cho chàng một nụ hôn trên má. Tuy nhiên, nó lại khiến cho Nam Em bị run, tim đập mạnh khiến câu chữ cô hát cũng bị run theo.

Clip tiết mục của Nam Em:


Danh ca Phương Dung cho rằng Nam Em thể hiện tròn bài hát, phần cuối câu hơi bị đuối hơi. Danh ca Giao Linh và ca sĩ Thanh Hà cũng đồng tình với nhận xét. Ca sĩ Thanh Hà còn động viên:“Cô bé này rất đẹp, dáng vóc thanh nhã, nếu hát hay nữa thì em là nhất nhất luôn”.


Nam Em chia tay Tình Bolero

Tuy nhiên, với số điểm 37,5, Nam Em đã phải chia tay với chương trình. Người đẹp chia sẻ: “Em đến với Tình Bolero không phải là điểm số mà cuộc thi là nơi để cô rèn luyện bản lĩnh sân khấu, khả năng hát và biểu diễn trước công chúng.


Trong 5 thí sinh còn lại của Tình Bolero, Quý Bình hiện đang là ứng cử viên mạnh nhất. Tối qua, Quý Bình thể hiện ca khúc Đèn khuya của nhạc sĩ Lam Phương với nỗi nhớ về người mẹ nơi quê nhà khiến nữ giám khảo Thanh Hà rưng rưng xúc động, trong khi danh ca Phương Dung lại ấn tượng với tiếng sáo não nùng mở đầu bài hát. Với ca khúc này, Quý Bình nhận được 39,75 điểm.


Nam diễn viên điển trai Minh Luân thể hiện ca khúc Đêm buồn phố thị của nhạc sĩ Ngọc Sơn khiến giám khảo Thanh Hà “mê say”. Kết quả, Minh Luân nhận được 38,75 điểm, đứng sau Quý Bình.


Nữ diễn viên Phi Nga thể hiện ca khúc khó hát Tâm sự với anh (sáng tác Hoàng Trang). Giám khảo Phương Dung đã “rình” bắt lỗi vài chỗ trong phần phát âm và giọng bị khàn, kết quả Phi Nga nhận được 38 điểm.


Diễn viên kịch Tấn Hoàng đang là giọng hát được khán giả yêu thích nhất trong chương trình. Tuy nhiên, anh cũng là người xin BTC cho dừng cuộc thi nhiều lần nhất vì những biến cố từ sức khỏe cho đến gia đình liên tục ập đến. Lần trước, anh phải cấp cứu trước giờ thi, lần này mẹ anh qua đời khiến anh suy sụp hoàn toàn. Nhờ sự động viên, khích lệ của BTC, Tấn Hoàng đã cố thể hiện bài hát Tiền (sáng tác: Ngọc Sơn). Phần thi của Tấn Hoàng khiến giám khảo Thanh Hà thích thú, còn giám khảo Giao Linh lại xúc động. Kết quả, Tấn Hoàng nhận được 39,75 điểm.

Tập tiếp theo của chương trình có chủ đề Tình đời phát sóng lúc 21h ngày 18/7/2016 trên kênh THVL1.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm