Nam Định đối mặt lịch thi đấu 'tử thần' khi V-League trở lại, cơ hội lớn cho CAHN bứt lên

13/04/2024 08:43 GMT+7 | Bóng đá Việt

Nam Định được dự đoán sẽ gặp khó trong cuộc đua vô địch V-League thời gian tới. Đây là cơ hội để CAHN bứt phá.

Nam Định đối diện lịch thi đấu 'tử thần' khi V-League trở lại

Vòng 15 V-League 2023/2024 vừa kết thúc, tạm nhường chỗ cho VCK U23 châu Á 2024. Khi giải đấu trở lại vào đầu tháng 5, CLB Nam Định sẽ đối mặt với lịch thi đấu dày đặc và đầy thử thách, được ví như "tử thần" trong hành trình chinh phục ngôi vương.

Hiện tại, Nam Định đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 32 điểm, hơn đội nhì CLB CAHN 4 điểm. Tuy nhiên, lợi thế về điểm số sẽ không đồng nghĩa với việc thầy trò HLV Vũ Hồng Việt có một con đường dễ dàng phía trước.

Ngay ở vòng 16, Nam Định sẽ hành quân đến sân của nhà đương kim vô địch. Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn cho đội bóng thành Nam. Tiếp theo, ở vòng 17, Nam Định sẽ tiếp đón Bình Dương, một đối thủ trực tiếp trong cuộc đua vô địch.

Nam Định đối diện lịch thi đấu 'tử thần' khi V-League trở lại, cơ hội lớn cho CAHN bứt lên - Ảnh 2.

Lịch thi đấu giai đoạn tới của Nam Định

 Hai trận đấu trên sẽ đóng vai trò then chốt trong việc quyết định vị trí của Nam Định trên bảng xếp hạng. Nếu giành chiến thắng, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt sẽ có cơ hội gia tăng khoảng cách với các đối thủ và củng cố vị trí dẫn đầu. Ngược lại, nếu thất bại, Nam Định sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc bảo vệ ngôi đầu bảng.

Chưa dừng lại ở đó, lịch thi đấu "tử thần" của Nam Định còn tiếp diễn với các đối thủ sừng sỏ khác như HAGL, Thể Công Viettel, Hải Phòng, Thanh Hóa, SLNA ở những vòng đấu tiếp theo.

Rõ ràng, đây sẽ là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với Nam Định trong hành trình chinh phục ngôi vương V-League. Để đạt được mục tiêu này, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt cần phải có tinh thần thi đấu cao nhất, sự quyết tâm và một chút may mắn.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm