Nam diễn viên thu nhập cao nhất năm Dwayne Johnson kiếm được bao nhiêu?

26/08/2016 07:22 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu võ sĩ boxing đã đứng đầu danh sách nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới năm qua do tạp chí Forbes bình chọn.

Với thu nhập ước tính khoảng 64,5 triệu USD, Johnson, 44 tuổi, đã giành được vị trí đầu bảng trong danh sách uy tín này. Thành công của anh phần lớn nhờ vào bộ phim hài hành động Central Intelligence (Tình báo Trung ương).

Danh sách thường niên của tạp chí Forbes một lần nữa lại nhấn mạnh sự chênh lệch thu nhập giữa nam giới và phụ nữ ở Hollywood. Đầu tuần này, ngôi sao Jennifer Lawrence, nữ diễn viên được trả cát xê cao nhất thế giới năm thứ hai liên tiếp, chỉ kiếm được 46 triệu USD, một khoảng cách khá xa so với Johnson.


Dwayne Johnson (đeo kính) trong buổi ra mắt phim “Tình báo Trung ương”

Thành Long, người đã không có màn thể hiện ấn tượng tại phòng vé Mỹ suốt nhiều năm nay, nhưng vẫn là một tên tuổi ăn khách hàng đầu tại thị trường Trung Quốc. Nam diễn viên đứng thứ 2 trong danh sách của Forbes với thu nhập 61 triệu USD.

Matt Damon đứng thứ ba với 55 triệu USD, phần lớn nhờ vào thành công của bộ phim không gian năm 2015 The Martian.

Forbes ước tính thu nhập trước thuế của các nam diễn viên từ điện ảnh, truyền hình và các hoạt động thương mại có liên quan trong vòng 1 năm.

Duy An (Theo Channel News Asia)
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm