Nam diễn viên Jack Reynor nhận lời tham gia 'Star Wars VII'

19/02/2014 10:02 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ từng tham gia vai diễn trong What Richard didTransformers, Jack Reynor sẽ tham gia bộ phim mới nhất của đạo diễn JJ Abrams mang tên Star Wars: Episode VII.

Nam diễn viên người Mỹ Jack Reynor là cái tên mới nhất được công bố tham gia series Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) mới nhất cùng với đạo diễn JJ Abrams kể từ sau khi Disney mua lại thương hiệu này với giá 4 tỷ USD.

Jack Raynor từng tham gia bộ phim Transformers: Age of Extinction

Trang tin Ain't It Cool dẫn lời hai nguồn tin riêng biệt xác nhận nam diễn viên Reynor sẽ tham gia một vai diễn hiện chưa được công bố chính thức trong phần mới nhất của Star Wars: Episode VII.

Jack Reynor sinh ra ở Colorado nhưng sau đó đã chuyển đến sinh sống tại Ireland kể từ khi mới 2 tuổi. Anh là người đã gia bộ phim Transformers: Age of Extinction của đạo diễn Michael Bay. Bộ phim sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào năm nay.

Reynor từng đoạt giải Lenny Abrahamson cho vai diễn trong bộ phim What Richard did vào năm 2012. Tham gia vào Star Wars VII, Jack Reynor sẽ có cơ hôi gặp mặt ngôi sao khác của Hollywood như Gary Oldman, Zac Efron, Saoirse Ronan và Michael B Jordan.

Bên cạnh đó, đạo diễn JJ Abrams xác nhận ông đang cố gắng mời diễn viên Jesse Plemons trong Breaking Bad và cả nam diễn viên nổi tiếng trong bộ phim được đề cử giải Oscar 12 Years a Salve, Chiwetel Ejiofor cho một vai diễn trong Star Wars VII.

Star Wars: Episode VII là phần đầu tiên trong dự án 3 phần mà Disney xây dựng cho thương hiệu Star Wars. Bộ phim sẽ được bắt đầu khởi quay tại London vào mùa hè năm nay. Thời gian công chiếu bộ phim được ấn định vào dịp cuối năm 2015.

Bộ ba ngôi sao từng làm nên dấu ấn riêng với Star Wars như Mark Hamill, Carrie và Harrison Ford dự kiến sẽ trở lại bộ phim một lần nữa. Tuy nhiên cho đến nay mới chỉ chắc chắn bộ phim sẽ có sự xuất hiện của robot R2-D2.

Đăng Nguyễn
Theo Guardian

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm