Nam diễn viên Hàn và bạn gái thoát nạn từ thảm kịch giẫm đạp Itaewon, trực tiếp hô hấp nhân tạo cứu loạt nạn nhân

31/10/2022 08:04 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Nam diễn viên Yoon Hong Bin đã có những chia sẻ đau xót sau khi thoát khỏi thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon.

Thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon: J-Hope - Son Heung Min tiếc thương, lễ hội Halloween nhà SM và toàn bộ sự kiện giải trí bị huỷ

Thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon: J-Hope - Son Heung Min tiếc thương, lễ hội Halloween nhà SM và toàn bộ sự kiện giải trí bị huỷ

Thảm kịch giẫm đạp khiến 151 người thiệt mạng ở Itaewon đang phủ bóng đen tang thương lên làng giải trí xứ củ sâm nói riêng và Hàn Quốc nói chung.

Thảm kịch giẫm đạp đêm Halloween tại Itaewon khiến 151 người thiệt mạng đã phủ bóng đen tang thương khắp Hàn Quốc nói chung và làng giải trí Kbiz nói riêng.

Chú thích ảnh
Yoon Hong Bin và bạn gái đến Itaewon chơi Halloween, họ may mắn thoát được khỏi đám đông

Tối ngày 30/10 theo tờ Joongang, nam diễn viên Yoon Hong Bin bất ngờ lên tiếng chia sẻ về ký ức ám ảnh của chính anh và bạn gái tại hiện trường vụ thảm kịch này.

Theo lời kể của nam diễn viên họ Yoon, vào ngày 29/10, anh đưa bạn gái đến chơi Halloween tại Itaewon.

Đường phố lúc đó rất đông đúc, cặp đôi đã bị xô đẩy xuống lòng đường hàng chục lần và may mắn thoát nạn. 

Chú thích ảnh
Cặp đôi trợ giúp hô hấp nhân tạo cho các nạn nhân ngay trên vỉa hè

Trong thời điểm diễn ra vụ xô đẩy, giữa đám đông liên tục vang lên tiếng hét "Đừng đẩy nữa" nhưng tình hình không được cải thiện.

Yoon Hong Bin và bạn gái cố gắng tìm cách rời đi, sau đó còn đỡ 1 cô gái đứng dậy. Khoảng 1 tiếng sau khi xảy ra thảm kịch, các nạn nhân mới được đưa ra khỏi đám đông và hồi sức tim phổi, hô hấp nhân tạo ngay trên vỉa hè.

"Không có đủ cảnh sát và nhân viên y tế tại hiện trường nên chúng tôi đã tiến hành hô hấp nhân tạo cho các nạn nhân.

Tôi hồi sức tim phổi cho 1 người suốt hơn 20 phút, bạn gái tôi cũng hô hấp và xoa bóp cho nạn nhân khác. Chúng tôi bật khóc và cầu nguyện tha thiết, chỉ mong họ sẽ tỉnh lại" - Yoon Hong Bin chia sẻ.

Chú thích ảnh

Cùng lúc này, có rất nhiều người dân trợ giúp hô hấp nhân tạo cho các nạn nhân trong vụ giẫm đạp, nhưng theo Yoon Hong Bin, chỉ có 1 người tỉnh lại.

Ngay cả người được nam diễn viên hô hấp nhân tạo cũng không qua khỏi. Anh tiếc nuối chia sẻ:

"Đáng lẽ ra thảm kịch này đã có thể được ngăn chặn vì từ đầu đã xuất hiện không ít dấu hiệu báo trước. Mong rằng bi kịch này sẽ không bao giờ lặp lại nữa".

Yoon Hong Bin sinh năm 1994, bắt đầu đóng phim từ năm 2011. Anh xuất hiện trong nhiều bộ phim như My Love, My Family, King's Dream, The Jingbirok: A Memoir of Imjin War, Heart to Heart....

Minh Hồng
Nguồn: Joongang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm