Nam diễn viên gạo cội Oh Dal Su đã lên tiếng xin lỗi về hành vi quấy rối

01/03/2018 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 28/2, nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Oh Dal Su (49 tuổi) đã đăng tải lời xin lỗi công khai sau khi bị một số đồng nghiệp "tố" có hành vi không đứng đắn từ cách đây vài thập kỷ.

"Hàng loạt sự kiện đều là lỗi của tôi... Tôi xin cúi đầu xin lỗi bất cứ ai đã bị tôi làm tổn thương" – Oh Dal Su nói.

Chú thích ảnh
Nam diễn viên Oh Dal Su đã chính thức xin lỗi sau khi bị tố quấy rối

Mới đây, nữ diễn viên sân khấu Uhm Ji Young và một số người khác đã cáo buộc Oh Dal Su tấn công họ trong những năm 1990.

Ban đầu, Oh Dal Su chối bỏ mọi cáo buộc và tuyên bố những lời "tố" đó không chính xác như ông nhớ.

"Tôi muốn xác minh (cáo buộc) và nói chuyện với họ. Tôi đã sai lầm khi không làm rõ cảm giác của mình như thế nào mà chỉ phủ nhận" – Oh Dal Su bày tỏ.

Sau khi xuất hiện nhiều lời cáo buộc và Oh Dal Su đã phủ nhận vào hôm 26/2, Uhm Ji Young đã xuất hiện trên JTBC News Room vào hôm 27/2 để công bố nhiều chi tiết liên quan đến những lời cáo buộc của mình. Cô từng trình diễn trong một vở kịch hồi đầu năm 2000 và Oh Dal Su đã tới xem.

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Uhm Ji Young kể chi tiết về hành vi không đứng đắn của Oh Dal Su trên truyền hình

Theo lời kể của Uhm Ji Young, cô xin lời chỉ bảo của Oh Dal Su và nam diễn viên đã đưa cô tới một nhà nghỉ. Oh Dal Su đã cố gắng cởi quần áo của cô và trong quá trình ấy đặt tay lên người cô.

"Giờ tôi đang trong vị trí giảng dạy. Tôi không muốn những đứa trẻ này phải trải qua những gì mà tôi đã phải nếm mùi trong sự nghiệp diễn xuất của chúng. Đó chính là lý do tại sao tôi tiết lộ rõ tên thực của mình. Tôi có cảm giác như nếu mình không làm như vậy thì tất cả mọi chuyện sẽ chẳng là gì” – Uhm Ji Young nói.

Ở Hàn Quốc, hiếm khi các nạn nhân trong các vụ bạo lực tình dục tiết lộ rõ danh tính của mình do bị thành kiến và kỳ thị. Nữ diễn viên đã cáo buộc đạo diễn nổi tiếng Kim Ki Duk tấn công và ép buộc mình đóng một cảnh "nóng" hồi năm ngoái cũng yêu cầu được giấu danh.

Hưởng ứng trào lưu #MeToo, hàng loạt sao Hàn bị cáo buộc lạm dụng, cưỡng hiếp

Hưởng ứng trào lưu #MeToo, hàng loạt sao Hàn bị cáo buộc lạm dụng, cưỡng hiếp

Hưởng ứng trào lưu #MeToo đang diễn ra trên khắp thế giới, một số ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc đang tiếp tục bị "đưa ra ánh sáng". Nhiều hãng truyền thông và công ty sản xuất ở xứ kim chi đang phải vật lộn với những lời cáo buộc các diễn viên nổi tiếng của họ có hành vi quấy rối.

Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm