Nam chính là nguồn cơn tai họa của Lật mặt 6: Được Lý Hải làm sinh nhật tại nghĩa trang, U50 vẫn phong độ muốn xỉu

04/05/2023 13:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nam chính này từng là mỹ nam màn ảnh được chị em mến mộ, nay trở thành cái tên 'trăm tỷ' nhờ đóng Lật mặt 6 của Lý Hải.

Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh có đến 6 nam chính với 6 tính cách khác nhau. Tuy nhiên trong đó, nhân vật Phương - quản lý cả xưởng chiếu đang trên bờ vực phá sản có nhiều điều thú vị hơn cả. Không hiền như khán giả tưởng, Phương do Quốc Cường thủ vai lại là nhân vật phức tạp hơn rất nhiều.

Nam chính là nguồn cơn tai họa của Lật mặt 6: Được Lý Hải làm sinh nhật tại nghĩa trang, U50 vẫn phong độ muốn xỉu  - Ảnh 1.

Phương - nam chính là "nguồn cơn tai họa" của Lật mặt 6.

Có thể nói, Phương chính là nhân vật nguồn cơn của mọi rắc rối trong Lật mặt 6. Phương là người đã mua tấm vé VNP và trúng 136,8 tỷ đồng, khiến cho hội bạn dính vào nhiều "drama" đến mức đánh đổi cả mạng sống. Qua diễn xuất của Quốc Cường, Phương hiện lên như một "phật sống" trong hội bạn - gặp ai cũng quan tâm, lo lắng trong khi bản thân cũng đang rơi vào cảnh bế tắc. Phương luôn cố gắng giữ bình tĩnh, song cho thấy mình là một "núi lửa ngầm" với nhiều biểu cảm quá khích, đơn cử là ánh mắt điên loạn khi nhận ra mình trúng vé số.

Nam chính là nguồn cơn tai họa của Lật mặt 6: Được Lý Hải làm sinh nhật tại nghĩa trang, U50 vẫn phong độ muốn xỉu  - Ảnh 2.

Nam chính là nguồn cơn tai họa của Lật mặt 6: Được Lý Hải làm sinh nhật tại nghĩa trang, U50 vẫn phong độ muốn xỉu  - Ảnh 3.

Phương là "núi lửa ngầm" sẵn sàng bộc phát bất cứ lúc nào.

Dù là nhân vật có ít cảnh mạo hiểm, đáng sợ so với các bạn diễn nhưng Phương của Quốc Cường có tầm quan trọng lớn trong Lật mặt 6. Không chỉ là "cội nguồn" tai họa, Phương còn là chất keo kết dính mối quan hệ các nhân vật chính trong phim. Nhờ xưởng chiếu của anh mà cả hội mới có cơ duyên làm việc, kết bạn với nhau, và sau cùng là trúng số. Ở họp báo bộ phim, Quốc Cường bày tỏ sự hâm mộ với vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, cũng như cảm thấy đây là cơ hội lớn để anh phát huy, đổi mới diễn xuất của bản thân.

Nam chính là nguồn cơn tai họa của Lật mặt 6: Được Lý Hải làm sinh nhật tại nghĩa trang, U50 vẫn phong độ muốn xỉu  - Ảnh 4.

Trên trường quay, Quốc Cường là một trong những người anh lớn bên cạnh Trung Dũng, Huy Khánh được các đàn em, đồng nghiệp yêu thương và nể trọng. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Quốc Cường trong quá trình quay Lật mặt 6 là khi anh được Lý Hải và ekip tổ chức sinh nhật... tại nghĩa trang, nơi quay phân đoạn đào mộ gây ám ảnh. Khoảnh khắc vui vẻ đời thường của Quốc Cường cùng mọi người được khán giả chia sẻ rầm rộ.

Nam chính là nguồn cơn tai họa của Lật mặt 6: Được Lý Hải làm sinh nhật tại nghĩa trang, U50 vẫn phong độ muốn xỉu  - Ảnh 5.

Quốc Cường được tổ chức sinh nhật ở nghĩa trang khiến khán giả dở khóc dở cười.

Trước khi "bén duyên" với diễn xuất, Quốc Cường theo học khoa quản trị kinh doanh, sau đó bắt đầu gia nhập showbiz qua lĩnh vực người mẫu. Anh làm mẫu 10 năm, sau đó có vai chính đầu tay trong Dốc tình. Vai Huy đã giúp Quốc Cường nổi tiếng, được yêu mến rộng rãi. Với thế mạnh ngoại hình và diễn xuất ổn, Quốc Cường tiếp tục "khuấy đảo" màn ảnh nhỏ với những dự án như 39 độ yêu, Sóng gió thương trường, Tình án… và dần dần trở thành nam chính truyền hình hàng đầu. Hiện tại ở tuổi U50, Quốc Cường có sự đầu tư hơn về điện ảnh, trước Lật mặt 6 còn có dự án Người lắng nghe đóng cùng Quang Sự, Phạm Quỳnh Anh... nhận được sự chú ý của quốc tế.

Nam chính là nguồn cơn tai họa của Lật mặt 6: Được Lý Hải làm sinh nhật tại nghĩa trang, U50 vẫn phong độ muốn xỉu  - Ảnh 6.

Nam chính là nguồn cơn tai họa của Lật mặt 6: Được Lý Hải làm sinh nhật tại nghĩa trang, U50 vẫn phong độ muốn xỉu  - Ảnh 7.

Nam chính là nguồn cơn tai họa của Lật mặt 6: Được Lý Hải làm sinh nhật tại nghĩa trang, U50 vẫn phong độ muốn xỉu  - Ảnh 8.

Chàng Huy năm nào giờ vẫn rất phong độ, điển trai.

Tổng hợp

Thành Vũ

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm