Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến?

19/02/2021 15:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Những ngày đầu năm mới, ca sĩ Mỹ Tâm công khai thừa nhận cô và Mai Tài Phến đang yêu nhau. Giọng ca xinh đẹp dành những lời có cánh cho bạn trai kém tuổi.

Mỹ Tâm tung MV ‘Anh chưa biết đâu’ khép lại năm 2020

Mỹ Tâm tung MV ‘Anh chưa biết đâu’ khép lại năm 2020

Mỹ Tâm là ca sĩ khép lại bức tranh nhạc Việt năm 2020 bằng MV “Anh chưa biết đâu”. Người đẹp dành tặng người hâm mộ món quà vui nhộn, tích cực bằng những thước phim đẹp, vũ đạo cuốn hút.

>>> Link xem MV Đừng hỏi em Mỹ Tâm đóng cặp Mai Tài Phến:

https://www.youtube.com/watch?v=Z4HivEWoXGE

 

Tin đồn Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến đã xuất hiện từ lâu nhưng cả 2 vẫn giữ thái độ im lặng. Nhưng những ngày đầu năm mới, trong bài trả lời phỏng vấn đăng tải mới đây xác nhận Mỹ Tâm đang hẹn hò với diễn viên điển trai.

Trên Vnexpress, giọng ca gốc Đà Nẵng thổ lộ: “Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út". Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy”.

Mỹ Tâm Mai Tài Phến, Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến, Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm Mai Tài Phến hẹn hò, Mai Tài Phến, Mỹ Tâm, My Tam Mai Tai Phen, Mai Tài Phến là ai
Mỹ Tâm công khai mối quan hệ với Mai Tài Phến

Mỹ Tâm còn dành những lời có cánh cho bạn trai: “Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm”.

Nữ ca sĩ “hoạ mi tóc nâu” cũng thẳng thừng tuyên bố cô sẵn sàng đứng ra bênh vực bạn trai trước những hiểu lầm. Trước đó, có nghi vấn Mỹ Tâm mang thai và người hâm mộ công kích Mai Tài Phến, cô đã rất buồn.

Mỹ Tâm Mai Tài Phến, Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến, Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm Mai Tài Phến hẹn hò, Mai Tài Phến, Mỹ Tâm, My Tam Mai Tai Phen, Mai Tài Phến là ai
Người đẹp đang tận hưởng những ngày Tết ở quê Đà Nẵng

“Chưa nói đến người yêu, ai mà đụng đến bạn bè tôi, tôi cũng bất chấp, bảo vệ đến cùng. Như trường hợp của Mai Tài Phến, tôi thấy vui và thoải mái khi chơi cùng anh ấy. Nhưng nhiều fan dành những lời nói không hay cho mối quan hệ của chúng tôi.

Tôi thà mất fan chứ không bao giờ để Phến bị chỉ trích. Rồi bạn bè xung quanh không thích Phến, tôi cũng nghỉ chơi với họ. Trong mối quan hệ với Mai Tài Phến, nếu tôi để xảy ra chuyện gì thì tôi sẽ tự chịu trách nhiệm”, cô tuyên bố.

Mỹ Tâm công khai mối quan hệ với Mai Tài Phến vào những ngày đầu năm mới khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Vẫn còn vài ý kiến chê bai, song phần lớn đều chúc phúc cho giọng ca xinh đẹp.

Dù được hỏi về việc sẽ kết hôn nhưng Mỹ Tâm tỏ ra không vội vàng. Người đẹp cho biết cô thích sự thoải mái nên yêu là đến với nhau thay vì ràng buộc bằng đám cưới.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm