Mỹ Tâm sẽ đếm ngược đón giao thừa tại Hà Nội

30/12/2016 14:43 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Như thường niên, đại tiệc âm nhạc đón năm mới Countdown Party 2017 sẽ diễn ra vào tối mai, 31/12 tại quảng trường Cách mạng tháng Tám, Nhà hát Lớn, Hà Nội. Với chủ đề Touch The Future – Chạm tới tương lai, phiên bản mới của chương trình năm nay hứa hẹn sẽ tạo được sự "bùng nổ" vào những giây phút đón giao thừa.

Kể từ 2008, chương trình đại nhạc hội đếm ngược Countdown Party đã trở thành một điểm đến không thể hiếu vào dịp cuối năm tại Hà Nội. Năm nay, chương trình đưa ra chủ đề Chạm tới tương lai với một cuộc hành trình cùng khán giả.

Đó là ba phần: Tương lai của bạn sẽ như thế nào?; Chạm để khám phá Tương lai và cuối cùng là Chạm tới tương lai, được hiểu là Sự đổi mới (Innovation) – Sự hy vọng (Hope) – Sự kết nối (Connection).

 


Các nghệ sĩ sẽ đếm ngược, đón năm mới cùng công chúng Thủ đô

Với thông điệp “Chạm vào tương lai bằng bàn tay và trí óc của bạn”, chương trình sẽ được thiết kế sân khấu ánh sáng với sự mô phỏng của công nghệ sẽ làm choáng ngợp hàng vạn khán giả. Và những nghệ sĩ tham gia trong chương trình sẽ kết nối cùng khán giả trong chuyến hành trình này, qua các phần trình diễn đặc biệt.

Không khi của EDM sẽ tràn ngập đại tiệc với những màn trình diễn của các nghệ sĩ và DJ tên tuổi lớn trong nước và quốc tế như: DJ Slim V, DươngK...

Đặc biệt nhất, sự góp mặt của DJ Mari – nữ DJ tài năng nằm top những DJ nóng bỏng và gợi cảm nhất do Top 10 For bình chọn năm 2014.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn…

Thanh Tú


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm