Mỹ Tâm phát hành MV 'Hào quang' trước live concert 'Tri âm'

18/04/2021 08:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mỹ Tâm vừa chính thức ra mắt MV mới mang tên "Hào quang". Ca khúc là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của ca sĩ "Họa mi tóc nâu" trong năm 2021, phát hành trước thềm live concert "Tri âm".

Rapper Wowy cùng Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh hứa hẹn làm 'bùng nổ' liveshow Mỹ Tâm

Rapper Wowy cùng Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh hứa hẹn làm 'bùng nổ' liveshow Mỹ Tâm

Mỹ Tâm vừa chính thức công bố rapper Wowy sẽ là khách mời cuối cùng sẽ xuất hiện trong liveshow Tri âm của cô tại sân vận động QK7, TP. Hồ Chí Minh (25/4) và sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội (1/5).

Tối qua, Mỹ Tâm ra mắt khán giả MV Hào quang - sản phẩm mang màu sắc hoài niệm. Đây là MV "mở đường" cho live concert Tri âm của nữ ca sĩ sẽ được tổ chức vào ngày 25/4 tới.

Ca khúc "Hào quang" với giai điệu bắt tai, sôi động và vũ đạo mạnh mẽ, như một món quà gửi tặng đến "những tri âm" của nữ ca sĩ, người đã đồng hành cùng "Họa mi tóc nâu" suốt 20 năm qua. 

MV "Hào quang" của Mỹ Tâm:

Có thể thấy hình ảnh trong MV tuy đơn giản nhưng lại mang tính biểu tượng cao. Mỹ Tâm khéo léo lồng ghép nhiều thông điệp ý nghĩa qua từng diễn biến của nhân vật chính. 

Thời gian trôi qua nhưng tình yêu với âm nhạc và hào quang của cô nàng sẽ bất biến. Có lẽ đây là điều mà giọng ca nữ ca sĩ muốn gửi gắm qua sản phẩm âm nhạc này.

Mới đây, nữ ca sĩ cũng đã thông báo về việc thay đổi địa điểm tổ chức live concert để phục vụ tốt nhất khán giả. Chương trình sẽ diễn ra ở cả Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Dàn nghệ sĩ khách mời được tiết lộ trước đó gồm Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn và Wowy.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm