Mỹ Tâm ở nhà chống dịch, nhớ 'Tri âm'

26/07/2021 11:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ở nhà chống dịch, Mỹ Tâm có lời hỏi khán giả: "Rồi giờ nhớ Tri âm quá thì phải làm sao". Ngay lập tức, fan đã cho cô 2 sự lựa chọn không thể khả thi hơn.

Mỹ Tâm tạm hoãn show 'Tri âm' tại Hà Nội để phòng Covid-19

Mỹ Tâm tạm hoãn show 'Tri âm' tại Hà Nội để phòng Covid-19

 Liveshow Tri âm của ca sĩ Mỹ Tâm tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội dự kiến diễn ra ngày 1/5 sẽ bị tạm hoãn dù công tác chuẩn bị đã hoàn thành hơn 80%.

Tri âm là show diễn kỉ niệm 20 năm ca hát của Mỹ Tâm diễn ra trong năm 2021. Chương trình lên kế hoạch tổ chức tại hai thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5.

Ngày 25/4, chương trình đã diễn ra thành công tại sân vận động Phú Thọ ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng chỉ ngay sau khi liveshow này kết thúc, dịch bệnh Covid-19 lại diễn ra phức tạp trên toàn quốc nên điểm cầu Hà Nội dự kiến diễn ra vào 1/5 tại sân Mỹ Đình đã phải tạm hoãn cho đến nay, cũng đã gần 3 tháng.

Khi đó, rất nhiều khán giả đã hụt hẫng còn BTC thì phải tiến hành thủ tục hoàn vé. Tuy nhiên, tất cả đều hiểu đây là tình huống bất khả kháng và mong chờ hết dịch để show có thể sớm trở lại.

Chính vì vậy, khi chính chủ Mỹ Tâm có lời chia sẻ "nhớ nhung" đến chương trình và khán giả, mọi người đã vào bày cách cho cô "xử lý" nỗi nhớ này chỉ trong một nốt nhạc.

Mỹ Tâm nhớ Tri âm, Mỹ Tâm nhớ show Tri âm, Mỹ Tâm muốn Tri âm, ca sĩ Mỹ Tâm, Mỹ Tâm, Mỹ Tâm được fan gợi ý, Mỹ Tâm livestream, Mỹ Tâm ở nhà chống dịch, Mỹ Tâm chống dịch
Hình ảnh mới nhất của Mỹ Tâm khi cô ở nhà phòng dịch. Nữ ca sĩ chú thích về bức ảnh của mình là "Một nét diễn ngơ ngác"

Theo đó, Mỹ Tâm có thể livestream, diễn online. Thậm chí, mời cả khách mời của show cùng tham gia.

Làm một "minishow online để warm up trước Liveshow to bự ở Hà Nội cuối năm nay" là một gợi ý như vậy. Và thực ra, với diễn online, khán giả cũng chỉ có nguyện vọng "chỉ cần chị ngồi yên cho chúng em ngắm thôi".

Xu hướng diễn online hay livestream không còn mới kể từ khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện. Đã có rất nhiều các nghệ sĩ và các chương trình âm nhạc muốn tổ chức trực tiếp hiện nay đã chọn hình thức này. Đây cũng là phương thức tối ưu vừa đảm bảo an toàn phòng dịch vừa có thể kết nối các nghệ sĩ dù họ đang ở bất cứ đâu trên trái đất.

Nên đây là một gợi ý khá thiết thực với Mỹ Tâm cũng như chương trình của cô, nếu nữ ca sĩ muốn "tri âm" khán giả vào lúc này.

Và cách thứ 2 chính là, bây giờ hãy đầu tư, giữ gìn sức khỏe thật tốt để chuẩn bị cho sự trở lại.

Không biết nữ ca sĩ chọn cách nào nhưng những khán giả yêu mến cô đã "hiến kế" rất chuẩn rồi.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã nhắn nhủ động viên mọi người ở nhà, giữ an toàn trong mùa dịch: "Dù biết là khó khăn nhưng chúng ta hãy cố gắng bỏ lại phía sau và vượt qua nhé. Chúc các bạn ở nhà vui vẻ, quên mọi phiền muộn và bình an".

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm