Mỹ Tâm nhuộm tóc tím, lần đầu song ca với Bằng Kiều

29/06/2016 14:06 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm sẽ đứng chung sân khấu cùng 3 giọng ca nam Bằng Kiều, Quang Dũng và Tấn Minh trong đêm nhạc Hãy về với nhau diễn ra vào 20h ngày 23/7 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội. Cũng lần đầu tiên, Mỹ Tâm có một sự thay đổi hình ảnh: cô nhuộm tóc tím – màu của sự chung thủy.

“Trong tình yêu, dù ở độ tuổi nào, quan trọng nhất vẫn là sự chung thuỷ dành cho nhau. Vì vậy, hãy trân trọng những tình cảm mà mình đang có, hết lòng để không bao giờ phải hối tiếc bất kỳ điều gì” – Mỹ Tâm gửi thông điệp tình yêu đến những người trẻ và cũng chính là chủ đề mà cô hướng tới trong liveshow này.

Riêng mình, Mỹ Tâm sẽ thể hiện sự thủy chung của mình trong âm nhạc với những bản ballad gắn liền với tên tuổi của cô trong chương trình này. Đặc biệt là phần thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình Hãy về với nhau đồng thời là tên MV Mỹ Tâm vừa cho ra mắt khán giả thời gian qua.


Bằng Kiều và Mỹ Tâm lần đầu đứng chung sân khấu

Một trong những điểm thu hút của chương trình là màn song ca của Mỹ Tâm cùng ba giọng ca nam. Trong đó, Mỹ Tâm – Quang Dũng không phải là cặp đôi mới trong làng nhạc nhưng sự gặp gỡ giữa Mỹ Tâm với ca sĩ Bằng Kiều và NSƯT Tấn Minh chắc hẳn hứa hẹn đem đến những tiết mục đặc biệt trong live show riêng của "họa mi tóc nâu". Nhất là họ sẽ cùng nhau thể hiện những bản “hit” đã đi vào lòng công chúng của mỗi người.

Yến Thảo  

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm