Mỹ Tâm lặng thầm quyên góp 300 triệu đồng chống dịch Covid-19

25/05/2021 20:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Không công bố trên Fanpage chính thức, Mỹ Tâm lặng thầm ủng hộ 300 triệu đồng chống dịch Covid-19.

Mỹ Tâm ủng hộ tiền cho y bác sĩ chống Covid-19: ‘Tâm phải sống đẹp để fan tự hào’

Mỹ Tâm ủng hộ tiền cho y bác sĩ chống Covid-19: ‘Tâm phải sống đẹp để fan tự hào’

Mỹ Tâm tuyên bố sẽ trích tiền bán vé từ đêm nhạc “Tri âm” để ủng hộ các y bác sĩ ngày đêm chống dịch Covid-19, hành động đẹp của cô ngay lập tức nhận được sự khích lệ, tán thưởng từ người hâm mộ.

Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, Mỹ Tâm thường xuyên thực hiện các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại chọn cách làm trong âm thầm thay vì chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Người hâm mộ vừa phát hiện Mỹ Tâm đã quyên góp 300 triệu đồng chống dịch Covid-19.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Mỹ Tâm

Ngày 24/5, nhiều doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị đã có mặt tại Văn phòng UBND tỉnh và Văn phòng Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang ủng hộ kinh phí, vật tư nhằm phục vụ công cuộc phòng chống dịch Covid-19. Trong danh sách được công bố có tên của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Dù ca sĩ không tham dự trực tiếp và có hình ảnh gì nhưng phía Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang đã gửi thư cảm ơn đến Mỹ Tâm.

Lá thư cảm ơn sau khi được đăng tải gây xôn xao mạng xã hội. Lúc này, người hâm mộ mới biết được động thái đầy ý nghĩa của "họa mi tóc nâu". Cô âm thầm gửi đến tỉnh Bắc Giang số tiền 300 triệu đồng, không hề chia sẻ hay kêu gọi trên trang cá nhân.

Chú thích ảnh
Thư cảm ơn của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang

Thông tin Mỹ Tâm ủng hộ tỉnh Bắc Giang số tiền 300 triệu đồng nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ. Các fan liên tục bày tỏ niềm tự hào dành cho nữ ca sĩ. Những việc làm của cô mang ý nghĩa rất lớn trong tình hình dịch bùng phát trở lại.

Những việc làm giúp đỡ cộng đồng của Mỹ Tâm trước nay đều diễn ra trong lặng lẽ, ít phô trương trên mạng xã hội.

Điềm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm