Mỹ Tâm 'khoe' bụng, tập múa trước liveshow

21/07/2016 16:03 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trước đêm diễn Hãy về với nhau sẽ diễn ra vào 20h ngày 23/7 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, họa mi tóc nâu Mỹ Tâm đã kịp chuyển mình sang "họa mi tóc tím" và luyện tập cùng ca sĩ Bằng Kiều và Quang Dũng.

Như đã chia sẻ, Hãy về với nhau là liveshow riêng của Mỹ Tâm có sự xuất hiện lần đầu của ca sĩ Bằng Kiều và NSƯT Tấn Minh. Và ngày 20/7, ca sĩ Bằng Kiều và ca sĩ Quang Dũng đã có mặt tại phòng thu của nhạc sĩ Dương Cầm, luyện tập cùng "họa mi".

Trong không khí thoải mái và vui vẻ, các nghệ sĩ đã có buổi luyện tập vừa nghiêm túc với dàn nhạc, vừa có những khoảng thời gian giao lưu đầy tiếng cười sảng khoái với đồng nghiệp.

Mỹ Tâm cho biết, trong đêm nhạc này, sẽ có những tiết mục đặc biệt, những sự kết hợp giữa các giọng ca làm "xiêu lòng" khán giả. "Có nhiều ca khúc khán giả chưa được nghe tôi biểu diễn bao giờ, có những ca khúc tuy đã cũ nhưng lại được yêu thích và trở thành bài hát quảng cáo Đôi cánh tình yêu... những ca khúc như vậy sẽ được tôi và các ca sĩ khách mời thể hiện trong đêm Hãy về với nhau. Tuy nhiên, tôi và ê-kíp sẽ giữ những "bí mật" thú vị của đêm diễn cho đến khi tấm rèm nhung của sân khấu được mở ra" - họa mi Mỹ Tâm tiết lộ.

Một số hình ảnh luyện tập của các nghệ sĩ:


Ca sĩ Bằng Kiều


Với phần luyện tập riêng


Phút giây vui vẻ cùng "họa mi"


"họa mi tóc nâu" nay đã chuyển sang "tóc tím" để thể hiện tinh thần thủy chung trong đêm nhạcMỹ Tâm với tiết mục hát đơn


Cô còn luyện cả vũ đạo khi tập hát


Nụ cười sảng khoái của Mỹ Tâm


Ca sĩ Quang DũngSau nụ cười tươi này là tinh thần luyện tập say mê của Quang Dũng khi anh đến phòng tập từ rất sớm


Yến Thảo
Ảnh: Tú Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm