Mỹ Tâm có 'Cuộc hẹn trong mơ' đầy thương nhớ

15/08/2021 10:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Như đã hẹn fan cách đây nửa tháng, Mỹ Tâm vừa ra mắt MV "Cuộc hẹn trong mơ" - đồng cảm với nỗi nhớ thương trong sự xa cách của bao người.

Mỹ Tâm ở nhà chống dịch, nhớ 'Tri âm'

Mỹ Tâm ở nhà chống dịch, nhớ 'Tri âm'

Ở nhà chống dịch, Mỹ Tâm có lời hỏi khán giả: "Rồi giờ nhớ Tri âm quá thì phải làm sao". Ngay lập tức, fan đã cho cô 2 sự lựa chọn không thể khả thi hơn.

"Có những cuộc hẹn chờ hoài vẫn không đến ngày gặp gỡ… Nhưng dù có ngăn cách thế nào thì cũng không thể nào ngăn giấc mơ ta gặp nhau. Vậy nên chúng ta cùng cố gắng nhé! Dù ra sao ta vẫn sẽ gặp nhau… sớm thôi… " - nữ ca sĩ đã bắt đầu với lời hẹn dành tặng mọi người MV mới như vậy.

Nữ ca sĩ bảo đây là clip mình tự làm trong thời gian ở nhà chống dịch để gửi tặng Tri âm và hình ảnh chỉ mang tính chất "nhắc nhở" những ai sắp quên mặt Mỹ Tâm rồi.

Ngay khi MV chính thức ra mắt, nữ ca sĩ tiếp tục trò chuyện với khán giả bằng suy nghĩ: "Ngưu Lang Chức Nữ còn gặp nhau thì Tâm và Tri âm dễ gì ngăn cách… Chúc các bạn luôn giữ được niềm tin yêu và giấc mơ ngày gặp lại!"

Mỹ Tâm ra MV, MV Cuộc hẹn trong mơ, MV Cuộc hẹn trong mơ của Mỹ Tâm, Mỹ Tâm ra MV Cuộc hẹn trong mơ, Cuộc hẹn trong mơ, MV Cuộc hẹn trong mơ, MV Cuộc hẹn trong mơ của Tâm
Chọn tone đen và trắng, góc quay cận cảnh nữ ca sĩ giản dị ngồi cất lời hát thôi mà cũng đốn tim bao người.

Những lời ca như: "Dẫu mai đây ta không còn nhau, thì trong tim ta vẫn đậm sâu. Dù ra sao ta vẫn mơ về nhau..." đã "lấy đi trái tim" của nhiều người hâm mộ.

Cuộc hẹn trong mơ không phải là một ca khúc mới của Mỹ Tâm khi trước đó cô đã từng ôm đàn guitar hát nhưng khi đó lại đặt tên ca khúc là Hẹn nhau năm ấy.

Với phiên bản MV này, ca khúc được đổi tên và có vẻ như khá phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, khi tình trạng giãn cách khiến mọi người đang sống trong sự xa cách và rất mong mỏi được gặp lại nhau, thậm chí dù chỉ là trong giấc mơ.

Nên sẽ không chỉ có Mỹ Tâm nhớ Tri âm mà còn rất nhiều nỗi nhớ khác cùng hoàn cảnh trong thời điểm này.

Cũng vì thế mà lời ca không quá buồn hay ủy mị, nhưng tiếng hát da diết, mộc mạc của Mỹ Tâm đã lay động và gợi lại nhiều kí ức cũng như cảm xúc của người nghe. Và tất cả như được tiếp thêm một niềm tin: rồi ta sẽ gặp nhau.

Sau 12 tiếng ra MV, hiện đã có hơn trăm ngàn lượt người nghe ca khúc trên kênh youtube của nữ ca sĩ.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm