Mỹ nữ Madam Bo tới Nam Định, treo thưởng 80 triệu nếu Lào thắng Thái Lan

16/05/2022 15:28 GMT+7 | SEA Games 32

Nữ doanh nhân nổi tiếng người Lào, 'Madam Bo' Pijika Bunkwang đã tới Nam Định để cổ vũ cho đội nhà.

 

Kết quả bóng đá SEA Games 31- Kết quả bóng đá U23 Việt Nam mới nhất

Kết quả bóng đá SEA Games 31- Kết quả bóng đá U23 Việt Nam mới nhất

Kết quả bóng đá SEA Games 31. Kết quả bóng đá U23 Việt Nam mới nhất. Kết quả bóng đá SEA Games 2022. Kết quả bóng đá SEA Games hôm nay.

'Madam Bo' Pijika Bunkwang nổi tiếng là CĐV cuồng nhiệt của bóng đá Lào. Mới đây, bà Pijika Bunkwang đã đặt chân tới Nam Định để cổ vũ cho U23 Lào ở trận gặp U23 Thái Lan (19h00 hôm nay) trên sân Thiên Trường.

Ở SEA Games 31, Pijika Bunkwang luôn theo dõi sát sao tình hình của U23 Lào. Mới đây nhất, bà Pijika Bunkwang treo thưởng 40 triệu kip (80 triệu đồng tiền Việt) nếu U23 Lào thắng U23 Thái Lan.

Chú thích ảnh
Pijika Bunkwang đã đặt chân tới Nam Định

Nữ doanh nhân xinh đẹp này là chủ tịch của CLB Vientiane United của Lào. Bên cạnh đó, Pijika Bunkwang đang là chủ sở hữu của công ty chuyên kinh doanh bất động sản, xây dựng và cho thuê các tòa nhà, sân golf… Do vậy, bà có khối tài sản kếch xù.

Pijika Bunkwang có nhiều hành động thúc đẩy cho sự phát triển của bóng đá Lào. Cách đây gần 3 tháng, Pijika Bunkwang treo thưởng 40 triệu kíp để tạo động lực cho U23 Lào ở trận gặp U23 Thái Lan ở bán kết giải U23 Đông Nam Á. “Nếu đội U23 Lào giành chiến thắng trước U23 Thái Lan, tôi sẽ thưởng cho đội bóng 40 triệu kíp. Đây là trận đấu vì vinh quang cho nước nhà. Hãy mang lại niềm vui cho chúng tôi”, bà Pijika Bunkwang viết trên facebook.

Chú thích ảnh
Pijika Bunkwang treo thưởng 40 triệu kip (80 triệu đồng tiền Việt) nếu U23 Lào thắng U23 Thái Lan

Trong giai đoạn giải VĐQG Lào gặp khủng hoảng vì vấn nạn dàn xếp tỷ số, một loạt nhà đầu tư rút lui, Pijika đã hỗ trợ tiền bạc, tham gia vào công việc điều hành để vực dậy bóng đá Lào. 

Với những hành động của mình, Pijika Bunkwang được so sánh với nữ trưởng đoàn Thái Lan, Madame Pang (Nualphan Lamsam) vì cả hai có nhiều điểm tương đồng.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Pijika Bunkwang

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm