Mỹ: Nổ súng tại bang Missouri, ít nhất 3 người thiệt mạng

26/06/2023 09:46 GMT+7 | Tin tức 24h

Cảnh sát bang Missouri của Mỹ cho biết ít nhất 3 người đã thiệt mạng và ít nhất 5 người khác được cho là bị thương trong 2 vụ nổ súng xảy ra ở cùng một khu vực thuộc thành phố Kansas vào sáng sớm 25/6 (giờ địa phương). Cảnh sát bang Missouri đưa ra thông báo trên khi đang tiến hành điều tra 2 vụ việc này. 

Theo cảnh sát, 3 nạn nhân gồm 2 nam và 1 nữ được phát hiện đã thiệt mạng trong một bãi đậu xe và trên đường phố. Cảnh sát cũng được thông báo rằng 5 người khác cũng bị bắn nhưng các vết thương không nguy hiểm đến tính mạng đã được đưa đến các bệnh viện bằng phương tiện cá nhân hoặc xe cứu thương. 

Mỹ: Nổ súng tại bang Missouri, ít nhất 3 người thiệt mạng - Ảnh 1.

Người dân cầu nguyện cho các nạn nhân trong vụ nổ súng. Nguồn: nbcnews

Thông tin điều tra sơ bộ cho thấy các nạn nhân bị bắn khi một đám đông tụ tập tại một bãi đậu xe ở ngã tư đường, bên ngoài một cửa hàng sữa chữa ô tô, nơi được cho là địa điểm tụ tập không chính thức sau nhiều giờ làm việc dù không có câu lạc bộ, quán bar hay nhà hàng nào được phép hoạt động tại đó. 

Theo cảnh sát thành phố Kansas, họ cũng được thông báo về một vụ nổ súng khác gần khu vực trên, trong đó ít nhất 1 người bị thương nặng.

Trần Quyên/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm