Mỹ nhân ‘Xác ướp Ai Cập’ Rachel Weisz sinh con đầu lòng với ‘007’ Daniel Craig

21/04/2018 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ diễn viên 48 tuổi vừa xác nhận với tờ New York Times rằng cô và chồng, Daniel Craig, đang háo hức chờ đón đứa con chung đầu tiên của họ.

“Tôi sẽ sớm khoe”, Weisz tiết lộ. “Daniel và tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi đang chuẩn bị có em bé. Rất mong được gặp cún hoặc cu. Hiện giờ đó vẫn là bí ẩn”.

Chú thích ảnh
Hôn nhân viên mãn của Rachel Weisz và Daniel Craig

Kết hôn được bảy năm, cả Weisz và Craig, 50 tuổi, đều đã có con từ những mối quan hệ trước. Ngôi sao Disobedience có con trai 11 tuổi, Henry với đạo diễn mother! Darren Aronofsky, trong khi nam diễn viên James Bond có con gái 25 tuổi Ella với nữ diễn viên Fiona Loudon.

Cặp đôi vừa có lần xuất hiện hiếm hoi bên nhau ở New York hồi đầu tháng này. Cả hai đều tự hào vì giữ chuyện tình lãng mạn của mình tránh xa sự soi mói của dư luận.

“Tôi có một cuộc hôn nhân cực kỳ, cực kỳ, cực kỳ hạnh phúc”, Rachel chia sẻ. “Daniel và tôi thật sự giống nhau. Chúng tôi không biết sao lại vậy. Chúng tôi rất ghét nói về cuộc sống riêng tư của mình”.

Đàn bà, nước mắt, hành động... trong lần cuối Daniel Craig làm James Bond

Đàn bà, nước mắt, hành động... trong lần cuối Daniel Craig làm James Bond

Đã có thông báo rằng Danny Boyle sẽ đạo diễn phần James Bond tiếp theo. Ông đang làm kịch bản với cộng sự quen thuộc John Hodges và cho biết sẽ bấm máy vào cuối năm nay.

Giả Bình (Theo Page Six)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm