Mỹ nhân Việt nổi danh nhờ vai cô giáo: Học vấn khủng, tay ngang nhưng diễn cực ngọt

20/11/2022 18:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không chỉ có lợi thế về nhan sắc và khả năng tiếng Anh đáng ngưỡng mộ, mỹ nhân này còn được coi là gương mặt tiềm năng của điện ảnh Việt.

Mắt biếc là bộ phim điện ảnh Việt rất được yêu thích và có doanh thu cao nhất năm 2019. Bên cạnh 2 nhân vật chính là Ngạn (Trần Nghĩa) và Hà Lan (Trúc Anh), có một nhân vật phụ cũng để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Đó là cô giáo Hồng do Nguyễn Lâm Thảo Tâm thủ vai.

Mỹ nhân Việt nổi danh nhờ vai cô giáo: Học vấn khủng, tay ngang nhưng diễn cực ngọt  - Ảnh 1.

Ảnh: Galaxy

Mặc dù nhân vật Hồng thật ra không hề có trong nguyên tác Mắt biếc của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, nhưng lại là nhân vật được rất nhiều khán giả yêu mến.

Trong phim, Ngạn yêu và đợi Hà Lan bao nhiêu năm thì cũng từng ấy năm, Hồng đã dõi theo Ngạn. Cuối cùng Hồng quyết định rời Ngạn để không mắc kẹt mãi ở làng Đo Đo nữa.

Mỹ nhân Việt nổi danh nhờ vai cô giáo: Học vấn khủng, tay ngang nhưng diễn cực ngọt  - Ảnh 2.

Ảnh: Galaxy

Mỹ nhân Việt nổi danh nhờ vai cô giáo: Học vấn khủng, tay ngang nhưng diễn cực ngọt  - Ảnh 3.

Ảnh: Galaxy

Thảo Tâm sinh năm 2000, từng gây ấn tượng và được nhiều người biết đến khi trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Diễn đàn lãnh đạo trẻ thế giới vào năm 2016. Năm 2017, nhờ đạt điểm số khủng tại lần thi IELTS đầu tiên mà cô được ưu ái trao danh xưng "hotgirl IELTS 8.5".

Bên cạnh đó, trong thời gian học cấp ba, Thảo Tâm đã chiến thắng tại nhiều cuộc thi như giải nhất hùng biện cấp thành phố năm 2012, giải nhất Học sinh Giỏi môn tiếng Anh năm 2015, quán quân EF Challenge Vietnam năm 2016. 

Mỹ nhân Việt nổi danh nhờ vai cô giáo: Học vấn khủng, tay ngang nhưng diễn cực ngọt  - Ảnh 4.

Ảnh: Galaxy

Năm 2017 khi tham gia làm khách mời tại chương trình 8 IELTS (IELTS Face-off) phát sóng trên kênh VTV7, Thảo Tâm đã có màn giao tiếng bằng tiếng Anh đầy tự tin. Người đẹp chia sẻ, cô từng nhận được lời mời đóng một bộ phim với yêu cầu "thoại 100% tiếng Anh, giọng phải chuẩn". Nhờ lợi thế ngoại ngữ, Thảo Tâm có thể nhận lời ngay không đắn đo. 

Bên cạnh đó cô còn làm MC ở VTV7 với những chương trình về giáo dục. Những chia sẻ xoay quanh học tập của Thảo Tâm bắt nguồn từ chính những trải nghiệm, câu chuyện cá nhân. Hiện tại, Thảo Tâm định hướng trở thành người hoạt động kết hợp giữa giải trí và giáo dục, cùng đồng hành, chia sẻ với các bạn cùng trang lứa.

Với ngoại hình sáng, diễn xuất tự nhiên, Thảo Tâm cũng được coi là một trong những diễn viên tiềm năng của màn ảnh Việt. Sắp tới, cô sẽ tái ngộ với khán giả trên màn ảnh rộng qua 2 vai chính trong 2 phim là Mặt nạ fantiMóng vuốt.


Mỹ nhân Việt nổi danh nhờ vai cô giáo: Học vấn khủng, tay ngang nhưng diễn cực ngọt  - Ảnh 5.

Ảnh: Galaxy

Xử Nữ - Ảnh: Galaxy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm