Mỹ nhân Việt chạy show dịp lễ: Nam Em tươi tắn hậu sự cố sức khỏe

05/09/2023 15:31 GMT+7 | GenZ

Khá nhiều mỹ nhân Việt thay vì dành thời gian cho gia đình dịp lễ thì họ vẫn chạy show, xuất hiện rạng rỡ tại Đà Lạt.

Vào chiều 3/9 vừa qua, show thời trang Pink Autumn - Pink Fashion Show 4 do đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã chính thức diễn ra ở Đà Lạt với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật của làng thời trang như: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Pông Chuẩn, Nam Em, người mẫu Dianka Zakhidova. "Gà chiến" của Hồ Ngọc Hà - Như Vân lần hiếm hoi catwalk cùng con gái lai Tây. 

Mỹ nhân Việt chạy show dịp lễ: Nam Em tươi tắn hậu sự cố sức khỏe - Ảnh 1.

Nam Em vẫn rất đam mê với thời trang.

Nam Em gần đây liên lục khiến khán giả lo lắng khi cập nhật các dòng trạng thái buồn bã, tâm trạng và sức khỏe xuống dốc. Tuy nhiên, cô xuất hiện ở sàn diễn với vẻ ngoài tươi tắn. Người đẹp diện chiếc váy với chất liệu voan nhẹ nhàng, điệu đà.

Mỹ nhân Việt chạy show dịp lễ: Nam Em tươi tắn hậu sự cố sức khỏe - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến gây chú ý với trang phục xuyên thấu.

Mỹ nhân Việt chạy show dịp lễ: Nam Em tươi tắn hậu sự cố sức khỏe - Ảnh 3.

Như Vân và con gái diện đồ đôi.

Ngoài ra, một số nhân vật đặc biệt như Á hậu Diễm Châu "trốn" 5 nhóc tì để trở lại show thời trang. Á quân The Face Bâu Phương Vy cũng là cái tên được các NTK hiện nay lựa chọn khi học trò Kỳ Duyên - Minh Triệu là gương mặt trẻ, sáng sân khấu.

Mỹ nhân Việt chạy show dịp lễ: Nam Em tươi tắn hậu sự cố sức khỏe - Ảnh 4.

Nàng thơ mới Bâu Phương Vy

Mỹ nhân Việt chạy show dịp lễ: Nam Em tươi tắn hậu sự cố sức khỏe - Ảnh 5.

Học trò Võ Hoàng Yến - mẫu nhí Bảo Hà

Chương trình có chủ đề Mùa thu hồng, lấy cảm hứng trang phục những năm 1950-1960-1970 do các NTK Chaiko House, Hà Thanh Việt, Hồ Hoàng Ca Dao, Wonder Baby, Vương Khang, Nguyễn Đức Duy cùng nhau thực hiện.

Mỹ nhân Việt chạy show dịp lễ: Nam Em tươi tắn hậu sự cố sức khỏe - Ảnh 6.

Sân khấu gặp sự cố khi thời tiết không thuận lợi.

Thời tiết Đà Lạt những ngày qua liên tục mưa gió do ảnh hưởng bão, nên ê-kíp thực hiện chương trình vô cùng lo lắng. Trước ngày show diễn ra, sân khấu được set up xong xuôi nhưng sau một đêm mưa dai dẳng và nặng hạt đã khiến mọi thứ “đổ sông đổ biển". 

Mỹ nhân Việt chạy show dịp lễ: Nam Em tươi tắn hậu sự cố sức khỏe - Ảnh 7.

Các nhóc tì là điểm sáng của show diễn.

Ê-kíp chỉ có đúng một buổi để set up lại mọi thứ. May mắn, trước giờ bắt đầu chương trình, trời mưa nhẹ nhưng sau đó nắng liên tục hơn 2 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, khi chương trình vừa mở màn, trời đổ mưa, từ nhẹ đến nặng hạt rồi cứ thế mưa rồi lại tạnh suốt hơn nửa show mới tạnh hẳn. Trong show, các người mẫu cả người lớn lẫn mẫu nhí đều diễn lăn xả trong mưa.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc rất cảm động trước sự nỗ lực của dàn mẫu và cả tình cảm của gần 300 khán giả đến xem chương trình ở dịp lễ 2/9 này.

Ảnh: Trung Dũng

Thanh Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm